Yêu Lầm Bạn Thân - Friends With Benefits poster
Phim:
Yêu Lầm Bạn Thân - Friends With Benefits
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Will Gluck
Diễn viên:
Justin Timberlake, Mila Kunis, Jenna Elfman, Patricia Clarkson
Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
2869
3.3
3.3/5 từ 3 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Friends with Benefits là một trong những bộ phim hài bất ngờ thành công và bội thu trong mùa hè vừa qua. Phim cũng được coi như là một ngừơi tiếp nối thành công của No String Attached chỉ mới phát hành trước đó 5 tháng cũng lấy nội dung về những quan niệm của con người về sex.

Tuy vậy, Friend with Benefis vẫn hướng tới một cốt truyện lãng mạn sâu sắc, thứ đã giúp cho những nhà làm phim cảm thấy tự hào vì mình đã làm hài lòng khán giả bằng 1 cốt truyện có chiều sâu chứ không lạm dụng những hình ảnh nóng bỏng để câu kéo khách tới rạp.

Justin Timberlake và Mila Kunis lần lượt trong vai Dylan và Jamie. Cả 2 có điểm chung là đã từng yêu và đều không cảm thấy hạnh phúc. Dylan chuyển từ New York tới Los Angeles để kiếm cho mình một công việc tốt, và Jamie là chuyên gia săn đầu người. Qua công việc họ đã quen lẫn nhau và trở thành bạn thân, thường hay đi chơi với nhau, đặc biệt chủ đề của họ khi trò chuyện lúc đa phần liên quan tới những chuyên giới tính tế nhị. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, hai người quyết định sẽ tìm cảm giác mới lạ, không ràng buộc, không tình cảm, tất cả chỉ để thỏa mãn ham muốn và những trải nghiệm mới về sex. Nhưng những rắc rối trong chuyện tình cảm không rõ ràng giữa một người yêu hay một người bạn đã luôn khiến cho Jamie và Dylan bắt đầu xuất hiện những xung đột, trái ngang trong cuộc sống của mình. Mọi chuyện dần trở nên phức tạp và không thể kiểm soát…
Loading...
Tags: