Yêu Hay Không 1 - Yes Or No 1 poster
Phim:
Yêu Hay Không 1 - Yes Or No 1
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước
Quốc gia:
Thái Lan
Năm phát hành:
Lượt xem:
2159
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Pie là một cô gái xinh xắn, cô bị dị ứng với Tom và Dii. Ở kí túc xá trường đại học, Pie ở cùng Jane, nhưng vì Jane là Dii nên Pie đã xin được đổi phòng. Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, bạn cùng phòng mới của Pie là Kim - có vẻ ngoài rất giống Tom. Vì thế Pie tiếp tục xin đổi phòng nhưng không được.

Do ngay từ đầu Pie đã dị ứng với Tom nên giữa Pie và Kim xảy ra nhiều xung đột và tranh cãi. Nhưng ở lâu với nhau, họ bắt đầu hiểu nhau nhiều hơn, và dần trở thành bạn bè tốt.

Nhưng chuyện không dừng lại ở đó, khi mà Jane thích Kim, suốt ngày bám lấy Kim thì Pie đã bắt đầu thấy khó chịu. Một mặt khác, P'Van - bạn từ nhỏ của Pie xuất hiện đã khiến Kim rất ghen tị. Thứ tình cảm không ai ngờ tới dần nảy sinh trong tâm hồn 2 cô gái. 

Họ đến với nhau trong bí mật, bởi Pie chưa sẵn sàng để cho người khác biết chuyện. Rồi hiểu lầm đã xảy ra, khi Pie tận mắt nhìn thấy Kim và Jane hôn nhau, Pie đã bỏ về nhà và mẹ cô cuối cùng cũng biết chuyện. 

Kim đến nhà Pie vì muốn giải thích sự hiểu lầm và cầu xin sự chấp thuận của mẹ Pie, nhưng bà không đồng ý. Pie thì không đủ dũng cảm để đến với Kim và chỉ biết nói " Xin lỗi " rồi khóc rất nhiều. Kim rất đau lòng và quyết định trở về quê.

Và rồi liệu Pie có đủ can đảm để đối diện với chính tình cảm thật của mình? Liệu rằng Kim có tha thứ cho Pie không? Hai cô gái có thể đến với nhau không? Câu chuyện cuối cùng sẽ kết thúc như thế nào? Hãy đón xem Movie này nhé!
Loading...
Tags: