Yêu Giùm Cô Chủ - Yeu Gium Co Chu Svtc Tong Hop poster
Phim:
Yêu Giùm Cô Chủ - Yeu Gium Co Chu Svtc Tong Hop
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Pong Nawat Kulrattanarak , Peung Kunya Leenuttapong , Pei Panward Hemanee , Oak Smith , M Apinun Prasertwattanakul , Fang Pitchaya Srithep , Jieb Pijitra
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Năm phát hành:
Lượt xem:
0
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Bi kịch ập đến gia tộc Mahathada quyền quí khi cô hầu Lukkana chỉ vì trót yêu cậu chủ mà bị ép phải tự tử. Giận mẹ mình đã đẩy người vô tội vào chỗ chết, Monthai quyết định bỏ sang Úc du học và thề không trở về ngôi nhà luôn gợi lại những kí ức ám ảnh đau buồn đó nữa. 

Mười năm trôi qua, sợi dây liên lạc duy nhất giữa anh và quê hương chính là những lá thư tình cảm mà vị hôn thê Wiyada đã viết tặng. Thế nhưng, một lần nữa Monthai không thể ngờ được rằng, Wiyada đã thay lòng từ lâu và những lá thư yêu thương đó thực chất đều do Bpeeyachat – cô hầu gái nhỏ mà anh đã từng chăm sóc – viết trong suốt thời gian qua.


Nhận được tin cha chết, mẹ bị mất trí, Monthai vội vã trở về Thái Lan và tại đây, bi kịch lại kéo đến khi Wiyada tiếp tục lừa dối anh, cặp kè với những người đàn ông khác và âm mưu chiếm đoạt tài sản còn lại của gia tộc Mahathada. Chỉ có Bpeeyachat bé nhỏ vẫn luôn âm thầm chăm sóc anh và cầu mong cho hai người hạnh phúc. 

Sau những biến cố bất ngờ, Monthai cũng lờ mờ cảm nhận được hình như trái tim mình chỉ hướng về Bpeeyachat, thế nhưng anh lại bị giằng xé day dứt vì tình cảm mười năm với Wiyada. Liệu Monthai có nhận ra ai là người luôn thực sự yêu thương mình và Wiyada bằng những âm mưu thủ đoạn nhẫn tâm có thể chiếm đoạt được cả trái tim lẫn tài sản của chàng trai giàu có? Đó chính là bài toán mà "Yêu giùm cô chủ" sẽ giải đáp

Loading...
Tags: