Xóa Đi Tình Tôi - Delete My Love poster
Phim:
Xóa Đi Tình Tôi - Delete My Love
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Patrick Kong
Diễn viên:
Julian Cheung, Justin Cheung, Jacqueline Chong
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý, Hài Hước
Quốc gia:
Hồng Kông
Năm phát hành:
Lượt xem:
0
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Trong phim, Vương Tổ Lam đóng vai anh chàng Tô Ba Vinh hèn nhát sống một cuộc đời tầm thường, tẻ ngắt. Mẹ anh, do nữ diễn viên Nguyên Thu thể hiện, sống bằng tiền kiếm được của con trai kể từ khi anh bắt đầu đi làm lúc 16 tuổi mà chưa bao giờ nấu cho anh một bữa cơm nhà tử tế. Bạn thân Hoa Dee (Phương Lực Thân đóng) liên tục làm kỳ đà cản trở mỗi khi liên quan đến các cô gái, và thường cho anh gặp rắc rối vì mù tịt về luật pháp. Thêm vào những khủng hoảng cá nhân đó, mỗi ngày Ba Vinh phải lê bước tới chỗ làm là một hãng tư vấn tiếp thị. Đồng nghiệp thảy đều lảng tránh anh. Thậm chí có người còn cướp ý tưởng của anh, khiến Ba Vinh bị sếp, do Hứa Quán Văn đóng, ghét bỏ.

Tuy tìm thấy niềm an ủi nơi người bạn gái ân cần (Vương Uyển Chi), Ba Vinh càng lúc càng chán ghét cuộc sống của mình. Một hôm, anh nhận được tin nhắn bí ẩn hứa hẹn cho anh năng lực “xóa” người nào anh không thích, nếu anh chịu gửi tiếp tin nhắn đó đến một người bạn khác. Ba Vinh làm theo, và lập tức thấy sếp của anh bị thay thế bởi một anh chàng thích tiệc tùng (Vương Mẫn Đức), mẹ mới (Tiết Gia Yến) một người nấu ăn tuyệt vời, và bạn thân mới (Quách Vĩ Lượng) giàu có và khéo léo.

Ba Vinh tiếp tục sử dụng vung vít năng lực mới của anh, kể cả di dời cô bạn gái quí báu. Cuối cùng anh nhận ra mình không hạnh phúc với cuộc sống mới và chịu không nổi cô đơn. Đầy ân hận, anh van xin mọi chuyện trở lại như cũ, chỉ để được bảo rằng đã quá muộn.
Loading...
Tags: