Vô Cực - The Promise poster
Phim:
Vô Cực - The Promise
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Chen Kai Ge
Diễn viên:
Jang Dong Gun, Cecilia Cheung, Nicholas Tse, Liu Ye
Thể loại:
Võ Thuật, Tình Cảm, Thần Thoại, Chiến Tranh
Quốc gia:
Trung Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
9131
4.8
4.8/5 từ 13 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Nội dung phim:

Vô Cực - The Promise

 Khó mà nhận ra Trần Khải Ca trong “Vô cực”, bộ phim được quảng cáo là qui mô nhất Trung Hoa lục địa trước nay, với kinh phí khoảng 350 triệu nhân dân tệ...

Trong cảnh chết chóc mở đầu phim, cô bé Khuynh Thành lang thang, nhặt bánh bao trên người chết, rồi bị cậu bé khác giành mất. Cậu bé này bắt cô đồng ý làm nô lệ mới cho ăn. Cô vờ đồng ý nhưng rồi lừa đập mũ sắt vào đầu cậu, cướp bánh. Cô không biết cậu mang mối hận theo suốt cuộc đời.

Lúc cướp được đồ ăn, Khuynh Thành để rơi xuống nước, tuyệt vọng. Hiện ra vị sứ giả của vận mệnh tên là Mãn Thần, đưa thức ăn và nói như đặt điều kiện: “Con có thể có mọi thứ trên đời trừ tình yêu chân thật. Hoặc có tình yêu chân thật nhưng rồi sẽ mất ngay, trừ phi vạn vật đảo ngược qui luật”.

20 năm sau, Khuynh Thành trở thành vương phi xinh đẹp, người gây nên cuộc chiến giữa những người đàn ông: tướng quân Quang Minh, Bắc cung hầu Vô Hoan (chính là cậu bé tranh ăn ngày nào), và nô lệ của Quang Minh tên là Côn Luân.

Chưa kể người đầu tiên sở hữu cô - tức ông vua, đã nhanh chóng chết gục thì cuộc đánh nhau vô hồi kỳ trận giữa ba người đàn ông, thêm những người khác nữa, khiến cho truyện phim càng lúc càng hỗn loạn. Hỗn loạn không vì nội dung khó hiểu, mà vì phim gây cảm giác “đã giả tưởng thì không có gì là thật hết”.

Không rõ niên đại song thời đại trong phim được mô tả là thời kẻ mạnh ức hiếp kẻ yếu, lòng người vô tình lãnh đạm. Có phải vì thế mà nhân vật giống như những hình nhân,, dù được tạo ra bởi: Jang Dong Gun (diễn viên Hàn Quốc, vai Côn Luân), Trương Bá Chi (Trung Quốc, vai Khuynh Thành), Tạ Đình Phong (Hồng Công - Bắc Cung hầu Vô Hoan), Hyroyuki Sanada (Nhật Bản - Quang Minh)...

Quang Minh - một dũng tướng có vẻ ngoài tàn ác, đểu đểu, bị thương nên sai Côn Luân giả dạng mình - mặc giáp đội mũ che kín mặt, đi bảo vệ vua khỏi bọn thích khách.

Vừa phi ngựa đến cổng thành, Côn Luân chứng kiến cảnh vua đuổi giết Khuynh Thành trên mái nhà, do cô không những khiêu khích lính tráng của nhà vua “có muốn nhìn thứ bên dưới lớp áo của ta không”, mà còn xui họ “giết hắn ta đi” - tức giết vua.

Hạ thủ vua xong, Côn Luân quắp vợ vua đi. Cảm động trước nghĩa hiệp, Khuynh Thành đem lòng yêu Côn Luân nhưng cứ tưởng là Quang Minh. Vô Hoan vừa yêu vừa hận Khuynh Thành, bắt nhốt cô vào lồng, cho mặc áo khoác lông chim.

Cuối cùng Vô Hoan chết, Quang Minh chết, Côn Luân bị thương nặng không biết có chết, cùng Khuynh Thành bay vun vút... Đi giải lời nguyền chăng? Một tình yêu chân thật bắt đầu chăng?
Loading...
Tags: