Vợ Của Chồng Tôi- Htv9 - Vo Cua Chong Toi poster
Phim:
Vợ Của Chồng Tôi- Htv9 - Vo Cua Chong Toi
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Việt Trinh
Diễn viên:
Minh Hải, Bảo Hà, Thụy Du
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Năm phát hành:
Lượt xem:
25562
4
4/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Vợ Của Chồng Tôi Là bộ phim có cái tên khá lạ - Vợ của chồng tôi, “Người đẹp Tây Đô” đã ấp ủ dự án này từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, phải sau khi hoàn thành 2 phần của series phim Trở về cô mới tự tin làm tiếp bộ phim mơ ước của mình. Trong bộ ba Minh Hải – Bảo Hà, Thụy Du là nhân vật được Việt Trinh xem là đinh cho phim mới. Chính vì thế, đây cũng là vai diễn khiến cô lao tâm khổ tứ nhiều nhất.
Tại buổi casting, khá đông diễn viên chuyên và không chuyên đã có mặt tại phim trường để tham gia buổi tuyển chọn. Trong số này có những nữ diễn viên quen mặt trên màn ảnh như Văn Phượng, Mỹ Dung… Cuối cùng, nữ diễn viên Văn Phượng đã được lựa chọn vào vai Bảo Hà – người vợ đau khổ nhưng bao dung khi đối mặt với cảnh trái ngang – chồng yêu người khác.
Văn Phượng từng góp mặt trong phim Trở về 1 của Việt Trinh. Sở hữu gương mặt xinh đẹp và nữ tính, mỏng manh giống ngôi sao Chương Tử Di, Văn Phượng được lòng rất nhiều đạo diễn và liên tục được mời đảm nhận vai chính. Nữ diễn viên Mỹ Dung và các diễn viên trẻ khác cũng được mời tham gia các nhân vật khác trong phim. Riêng vai “đinh”, cô gái cá tính Thụy Du trong phim hiện tại vẫn chưa có cá nhân nào xuất sắc
Loading...
Tags: