Vị Vua Cuối Cùng Của Scotland - The Last King Of Scotland poster
Phim:
Vị Vua Cuối Cùng Của Scotland - The Last King Of Scotland
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Kevin Macdonald
Diễn viên:
James McAvoy, Forest Whitaker, Gillian Anderson
Thể loại:
Tâm Lý, Tài Liệu, Lịch Sử
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
1656
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Những năm đầu của thập niên 70, chàng bác sĩ trẻ Nicholas Garrigan quyết định rời gia đình để đến làm việc tại một bệnh viện nhỏ ở Uganda. Trong một dịp tình cờ, Nicholas đã gặp được vị tổng thống mới nhậm chức Idi Amin ngay trên đường phố, lúc này đang bị thương khá nặng ở tay. Chàng bác sĩ dừng lại để băng bó vết thương cho Idi Amin và hành động này đã khiến vị tổng thống vô cùng cảm kích.

Chẳng bao lâu sau, Nicholas được chính tổng thống Idi Amin mời về làm bác sĩ riêng cho mình. Chàng bác sĩ trẻ nhanh chóng chiếm được sự tin yêu của tổng thống. Idi không ngần ngại cấp cho Nicholas một căn hộ riêng, một chiếc xe sang trọng và cả những người đẹp. Nhưng trớ trêu thay, Nicholas lại phải lòng người vợ trẻ của Idi Amin. Và cuộc tình vụng trộm giữa hai người đã dẫn đến một kết quả mà chàng bác sĩ trẻ không thể ngờ đến...

Cùng lúc đó, tổng thống Idi Amin lại dần trở thành một kẻ độc tài tàn bạo. Do luôn lo sợ sẽ bị ám sát và bị lật đổ, Idi tìm mọi cách để củng cố quyền lực của mình, sẵn sàng đập tan mọi âm mưu chống đối bằng những thủ đoạn dã man nhất. Sau khi đã nhìn thấy con người thật của Idi, bác sĩ Nicholas quyết định xin từ chức.

Nhưng mọi việc lại quá muộn vì Idi đã nắm được hộ chiếu của anh. Nếu muốn thoát khỏi sự giam cầm của Idi Amin, Nicholas chỉ còn một cách duy nhất: ám sát tổng thống..
Loading...
Tags: