Truyện Kinh Dị Mỹ Phần 4: Gánh Xiếc Quái Dị - American Horror Story Season 4: Freak Show poster
Phim:
Truyện Kinh Dị Mỹ Phần 4: Gánh Xiếc Quái Dị - American Horror Story Season 4: Freak Show
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Jessica Lange, Sarah Paulson, Kathy Bates, Angela Bassett
Thể loại:
Kinh Dị
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
41145
4.9
4.9/5 từ 43 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
American Horror Story Season 4 (Truyện kinh dị mỹ phần 4) Lấy bối cảnh vào năm 1950, tại Jupiter, bang Florida, Freak SHow kể về một bà chủ gách xiếc người Đức (Jessica Lange đóng) cố gắng vật lộn với những khó khăn để giữ cho gách xiếc của bà không phá sản. Đội ngũ diễn viên của bà bom gồm những “thứ quái dị” do Kathy Bates, Sarah Paulson, Evan Peters, Angela Bassett, và Frances Conroy đóng. Dennis O’Hare và Emma Roberts cũng sẽ quay lại trong phần 4. Tuy nhiên, một số diễn viên như Lily Rabe và Taissa Farmiga sẽ không quay lại.

AHS season 4 sẽ có 13 tập.

Không giống với những phim truyền hình thông thường khác, mỗi mùa phim của AHS sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới với chủ đề, nhân vật, bối cảnh khác nhau, dù vẫn sử dụng những diễn viên cũ. Nội dung xuyên suốt là những điều kinh dị xảy ra trên đất Mĩ.

American Horror Story: Freak Show là câu chuyện diễn ra tại một vùng quê yên ắng, tĩnh mịch ở Jupiter, tiểu bang Florida. Vào năm 1952, một gánh xiếc tới thị trấn biểu diễn với rất nhiều những sinh vật kì dị, thu hút sự tò mò của dân làng, đồng thời đem đến những tai ương không ngờ cho con người nơi đây. Bộ phim cũng xoáy sâu vào những thành viên khốn khổ trong rạp xiếc, về hành trình đấu tranh giành giật sự sống giữa cuộc đời đầy khổ đau.
Loading...