Trước Lúc Nửa Đêm - Before Midnight poster
Phim:
Trước Lúc Nửa Đêm - Before Midnight
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Ethan Hawke, Richard Linklater, Julie Delpy
Diễn viên:
Ethan Hawke, Julie Delpy
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
3528
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Cả bộ ba được đánh giá là tuyển tập phim lãng mạn rất giàu cảm xúc của đạo diễn Richard Linklater, một trong những bức tranh toàn cảnh chuyện tình hay nhất thời hiện đại được kể với giọng hài hước và rất tinh tế.

Chuyện phim Trước Nửa Đêm xoay quanh cặp nhân vật chính từ hai phim đầu là Jesse và Celine. Giờ họ đã thành vợ chồng với hai con. Đi du lịch đến Hy Lạp, nhà Jesse nhớ lại quãng đời hai thập kỉ đã qua từ khi họ gặp nhau cho đến giờ. Và hai người bỗng phải đối mặt với những rắc rối của cuộc sống hôn nhân giai đoạn trung niên.

Bối cảnh trong phần ba là Kardamyli – một thị trấn đẹp như tranh ở miền Nam Hy Lạp với những bờ biển xanh ngút ngàn, cảnh vật nơi đây đầy chất thơ và thi vị, đã tạo cho phim có những thước ảnh vô cùng ấn tượng và bắt mắt. Tuy nhiên đây cũng là một xứ sở của di sản quá khứ nhưng đang vật lộn trong khủng hoảng hiện tại,chính bối cảnh này là chất xúc tác mà Jesse và Celine sắp phải đối mặt: họ sẽ phải xem lại những gì đã bị tàn phá và những gì có thể bảo tồn sau chín năm chung sống.
Loading...
Tags: