Trò Chơi Sinh Tử 3: Húng Nhại Phần 1 - The Hunger Games: Mockingjay Part I poster
Phim:
Trò Chơi Sinh Tử 3: Húng Nhại Phần 1 - The Hunger Games: Mockingjay Part I
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Francis Lawrence
Diễn viên:
Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth
Thể loại:
Hành Động, Tình Cảm
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
121410
4.4
4.4/5 từ 60 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
The Hunger Games 3The Hunger Games 2014, The Hunger Games 2014 vietsub
The Hunger Games: Mockingjay phần 1 tung trailer đầu tiên, Katniss lãnh đạo đội quân khởi nghĩa
Katniss Everdeen miễn cưỡng trở thành biểu tượng của một cuộc nổi loạn chống lại hàng loạt các Capitol độc đoán.
Đấu trường sinh tử: Húng Nhại – Phần 1 là một bộ phim phiêu lưu khoa học viễn tưởng năm 2014 sắp phát hành của đạo diễn Francis Lawrence và được viết bởi Danny Strong

Nối tiếp câu chuyện còn đang dang dở trong Catching Fire, Mockingjay - Part I tiếp tục đưa khán giả theo chân nữ nhi Katniss Everdeen. Ở tập phim mới, cô gái phát hiện ra rằng Quận 13 vốn vẫn tồn tại một cách bí mật chứ chưa hề bị chính phủ xóa sổ hoàn toàn. Hành động nổi loạn tại Đấu trường Sinh tử chính là cơ hội vàng để Tổng thống Coin cùng Quận 13 trỗi dậy, lật đổ chính quyền Panem thối nát, đồng thời giải cứu cho Peeta vốn đang bị giam giữ tại Capitol.

Người hâm mộ Jennifer Lawrence hết sức hồi hộp chờ đợi phần ba của loạt The Hunger Games khi họ muốn xem phản ứng của công chúng sau khi kiều nữ dính phải scandal lộ ảnh nóng ra sao, cũng như xem liệu doanh thu của bộ phim có thể cán mốc 1 tỷ USD hay không. Trước đó, The Hunger Games và Catching Fire lần lượt có doanh thu là 691 triệu USD và 864 triệu USD trên toàn cầu. Dù mất nam diễn viên Philip Seymour Hoffman do ông đột ngột qua đời khi bộ phim đang được thực hiện, nhưng các công nghệ kỹ xảo tân tiến nhất sẽ giúp Mockingjay - Part I khỏa lấp được điều này. Ngoài ra, các diễn viên khác như Josh Hutcherson, Liam Hemsworth, Woody Harrelson, Elizabeth Banks, Julianne Moore… đều trở lại trong phần ba này.
Loading...