Trại Rock Mùa Hè - Camp Rock poster
Phim:
Trại Rock Mùa Hè - Camp Rock
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Matthew Diamond
Diễn viên:
Demi Lovato, Nick Jonas, Joe Jonas, Paul Kevin Jonas
Thể loại:
Âm Nhạc
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
2642
4.8
4.8/5 từ 20 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Mitchie Torres trở về Camp Rock để được đoàn tụ với tất cả bạn bè trại của cô. Shane Gray và bạn tình của mình và anh em ban nhạc Jason và Nate đến trại gà trong một toa xe sau khi xe buýt của họ đã rơi vào hồ.
Trong khi đó, Axel Turner, Giám đốc mới Camp Star nằm trên hồ, mời Camp Rock để tham dự một Bonfire thân thiện. Sau khi xem buổi biểu diễn nhạc Camp Star của Luke Williams, một số thành viên của Camp Rock, kể cả cựu Camp Rock diva Tess Tyler, quyết định rời Camp Rock và tham gia Camp Star sau khi Axel hứa hẹn tăng gấp đôi mức lương của họ. Tess nhanh chóng trở thành đối tác với Luke trên tất cả các buổi biểu diễn của Camp Star.
Trong khi đó, Nate yêu Dana, con gái của Axel, tuy nhiên, cha của Dana từ chối không để cho cô ấy được chơi với Nate do họ là đối thủ của Camp Star.Vì hầu hết các nhân viên của Camp Rock đã ra đi, Mitchie và những người bạn của cô trở thành tư vấn viên Camp Rock.
Khi thảo luận về tương lai của Camp Rock, Mitchie và bạn bè của cô kế hoạch một cuộc thách thức âm nhạc giữa hai phe tại Final Jam. Camp Star đồng ý ,Axel đề nghị cuộc thách thức âm nhạc đang phát sóng trực tiếp trên TV, một cuộc Camp War sắp bắt đầu, ai thua thì phải đóng cửa.
Loading...