Tối Nay Hãy Đưa Em Về - Take Me Home Tonight poster
Phim:
Tối Nay Hãy Đưa Em Về - Take Me Home Tonight
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Michael Dowse
Diễn viên:
Topher Grace, Anna Faris, Dan Fogler
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
2443
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Take Me Home Tonight được hình thành vào năm 1988 ở Los Angeles, là một bộ phim hài kịch sắp ra mắt của Mỹ sẽ được phát hành vào năm 2011. phim được viết bởi những tác giả của That ’70s Show ,đạo diễn Michael Dowse và dàn diễn viên bao gồm Topher Grace, Anna Faris, Michelle Trachtenberg, Dan Fogler, và Demetri Martin. Khởi quay từ ngày 19 Tháng 2 năm 2007 ở Phoenix, Arizona . Tiêu đề được bắt nguồn từ bài hát cùng tên của Eddie Money, bài này cũng được chơi trong đoạn trailer của phim. Bộ phim thực sự quay trở về các thể loại phim những năm 80, với một tình yêu thiết tha hoàn hảo, và một người bạn tri kỉ say mê. Đây là bộ phim giải trí, và đem lại nhiều tiếng cười. Nó không những làm cho bạn cười, mà còn có thể làm bạn phải suy nghĩ về cuộc sống của chính mình. Matt Franklin là nhân vật chính do Grace thủ vai. Xuyên suốt bộ phim, anh luôn cố gắng để quyết định làm gì với cuộc sống của mình sau khi tốt nghiệp đại học.

Tôi thực sự nghĩ rằng những bộ phim hay nhất là những bộ phim đọng lại những suy nghĩ trong bạn sau khi nó đã kết thúc. Bộ phim có thể sẽ khiến bạn nhận ra rằng điều quan trọng là bạn hãy làm cho những gì bạn muốn trở thành hiện thực!

Take Me Home Tonight là một trong những bộ phim bị trì hoãn lâu nhất trong lịch sử Hollywood. Bộ phim phải nằm trong bản dự thảo nhiều năm là do các studio đã không biết làm thế nào để xử lý và quảng bá một bộ phim hài với vai diễn thanh niên sử dụng ma túy, vì ma túy rất phổ biến trong những năm 1980. Nhưng vượt lên trên những khó khăn đó, các nhà làm phim chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi tung ra siêu phẩm Take Me Home Tonight vào năm 2011 này.
Loading...
Tags: