Tình Bạn Bất Tử - Friends Never Die poster
Phim:
Tình Bạn Bất Tử - Friends Never Die
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Atsajun Sattakovit
Diễn viên:
Kamolnet Reungsri, Mario Maurer, Monchanok Sangchaipiengpen, Natcha Chantapan, Nawapaiboon Wuttinanon, Patomtad Sudprasert
Thể loại:
Hành Động, Võ Thuật, Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Năm phát hành:
Lượt xem:
3952
4.3
4.3/5 từ 11 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Câu chuyện cảm động về tình bạn của những chàng trai trẻ.

Song (Natcha Jantharapan) - cậu thanh niên đến từ thành phố Bangkok mới chuyển đến sống cùng chị ở Chiengmai. Cậu là người trầm tính và sống nội tâm. Chính vì thế, cậu ấy không có bạn và luôn bị người khác bắt nạt.
Ở ngôi trường mới, Song gặp Gun (Mario Maurer), thủ lĩnh của băng nhóm "SPERM". Gun và những thành viên khác trong nhóm hay dùng bạo lực để giải quyết các vấn đề. Vì vậy, họ bị coi như một băng nhóm xã hội đen. Song được mọi người cảnh báo phải tránh xa họ ra. Tuy nhiên, khi Song gặp rắc rỗi, Gun và những người bạn của anh luôn nhiệt tình giúp đỡ cậu.
Song dần nhận ra bản chất thật của các thành viên SPERM và bị ấn tượng bởi tinh thần mạnh mẽ cũng như mối quan hệ chân thành của họ. Cuối cùng, Song đã quyết định gia nhập SPERM.
Thế giới của cậu đã thay đổi từ đó. Dù cuộc sống của cậu có nhiều chuyện không mấy tốt đẹp xảy đến nhưng nó lại khiến cho tình bạn giữ họ ngày càng thêm gắn bó. Và quan trọng hơn, nó giúp cậu nhận ra ý nghĩa của từ "Người bạn thực sự"
Loading...