Tìm Lại Một Nữa Sctv9 - Last On Standing poster
Phim:
Tìm Lại Một Nữa Sctv9 - Last On Standing
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Quách Tấn An, Trịnh Gia Dĩnh, Mông Gia Tuệ, Thương
Diễn viên:
Âu Diệu Hưng
Thể loại:
Tình Cảm, Hình Sự
Quốc gia:
Trung Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
20730
4.5
4.5/5 từ 11 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Trương Thừa Hy bị kết án oan và ngồi tù mười năm vì tội giết cha dượng. Khi mãn hạn tù, Thừa Hy lên sẵn kế hoạch trả thù và tìm ra kẻ đã hãm hại mình. Người anh nghi ngờ nhất chính là Đường Lập Ngôn - anh họ và cũng là người bạn thân từ thuở nhỏ của anh. Lập Ngôn hiện đang làm ở Sở công chứng, được mọi người xem trọng, là người trung thành, đáng tin cậy và là một bậc quân tử.
Lập Ngôn đã không hề trách những lời lên án vô lý của Thừa Hy đối với mình, ngược lại, anh đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức giúp Thừa Hy tìm lại chứng cứ của vụ án, tìm cho ra tên hung thủ thật sự. Hai người trước đây vốn là hảo huynh đệ “tâm đầu ý hợp”  nhưng giờ mỗi người đều có âm mưu riêng, luôn luôn nghi ngờ lẫn nhau.

Ông trời thật biết trêu người, trong mười năm ngồi tù oan ức, Thừa Hy may mắn quen biết Lợi Bội Gia, một phóng viên chuyên làm từ thiện, thường xuyên vào thăm và động viên tinh thần anh, giúp anh lấy lại niềm tin trong cuộc sống. Do gặp nhau thường xuyên, nên giữa Thừa Hy và Bội Gia phát sinh tình cảm lúc nào không hay, nhưng cô đã là bạn gái của Lập Ngôn từ lâu rồi. Bội Gia cũng rất bối rối khi đứng trước tình cảnh mối tình tay ba, cô quyết định kết hôn với Lập Ngôn vì tình cảm cô dành cho anh là rất sâu đậm. Tuy nhiên, sau đó Bội Gia lại liên tục nhận được những bức thư nặc danh khiến cô thật sự rất hoảng sợ....
Loading...