Tiệm Bói Toán Âm Dương - Welcome To Fortune - Telling Onmyo Shop poster
Phim:
Tiệm Bói Toán Âm Dương - Welcome To Fortune - Telling Onmyo Shop
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Hijikata Masato, Ueda Yasushi
Diễn viên:
Nishikido Ryo, Kurashina Kana, Chinen Yuri
Thể loại:
Tâm Lý, Kinh Dị
Quốc gia:
Nhật Bản
Năm phát hành:
Lượt xem:
8382
4.6
4.6/5 từ 11 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Dựa trên cuốn tiểu thuyết "Yorozu Uranaidokoro Onmyoya e Yokoso" được viết bởi Shoko Amano, bộ phim xoay quanh một thầy bói giả tên là Abeno Shomei. Shomei từng là tiếp viên số 1 ở hộp đêm và không hề có năng lực tâm linh nào cả nhưng nhờ vốn kiến thức kết hợp khả năng phán đoán logic, anh ta dễ dàng đọc vị khách hàng của mình và đưa ra cho họ những lời khuyên hữu ích. Phụ tá của Shomei là một nam sinh trung học có tên Shunta với khứu thính giác vô cùng nhanh nhạy. Họ đã cùng nhau giải quyết được nhiều rắc rối của khách hàng một cách tài tình. 

Một người thân của bạn bỗng dưng quay ngoắt thái độ với bạn. Thay vì những đức tính tốt đẹp, họ ngày càng trở nên khó chịu và làm bạn phiền muộn. Lúc đó bạn sẽ nghĩ tới nguyên nhân nào ? Liệu bạn có nghĩ tới trường hợp khả năng họ đang bị một linh hồn vất vưởng nào đó nhập hồn không? Rồi bạn băn khoăn không biết có nên tìm một pháp sư để tư vấn hay không nữa ? 

Và mặc dù có vẻ như đến cùng, bạn vẫn tin vào khoa học hơn bói toán, biết đâu đó trong những thứ khó thể làm rõ ràng này, bạn sẽ tìm được câu trả lời làm bạn hạnh phúc.
Loading...
Tags: