Tia Chớp - Bolt poster
Phim:
Tia Chớp - Bolt
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Byron Howard, Chris Williams
Diễn viên:
John Travolta, Miley Cyrus, Susie Essman
Thể loại:
Hoạt Hình
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
5088
4.5
4.5/5 từ 2 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Nội dung phim:

Tia Chớp - Bolt

Cún Bolt (John Travolta lồng tiếng) thuộc giống chó chăn cừu trắng muốt rất đáng yêu, chứ không bị xây dựng theo lối vẽ thiên về hiện thực như dòng phim hoạt hình hiện đại. Hơn thế nữa, Bolt còn là một siêu khuyển với vô số năng lực siêu nhiên. Cuộc sống hàng ngày của Bolt luôn ngập tràn nguy hiểm và những pha hành động thót tim khi chú phải bảo vệ cô chủ nhỏ Penny (Miley Cyrus lồng tiếng) khỏi Gã Mắt Xanh Calico độc ác (Malcolm McDowell lồng tiếng).

Vì nhầm lẫn, Bolt vô tình bị chuyển đến New York, trong khi chú vẫn đinh ninh Penny bị Gã Mắt Xanh bắt cóc. Chú lao đi cứu chủ và gặp được hai người bạn đồng hành là con mèo hoang khinh đời Mittens (Susie Essman lồng tiếng) và chú chuột Hamster tên là Rhino - Tê Giác (Mark Walton) lăn trong một quả bóng nhựa. Bước vào thế giới thực một cách đột ngột, những ảo tưởng về khả năng siêu nhiên của Bolt như bẻ cong song sắt, mắt phóng tia lazer hay tiếng sủa siêu thanh…dần dần vỡ vụn.

Bolt thấy mình bị đau, chảy máu và đói bụng như một chú chó bình thường. Rhino vốn là một fan "cứng" của chương trình ti vi về Bolt nên chú chó cũng vỡ lẽ rằng tất cả chỉ là một vở kịch dàn dựng khéo léo với đủ kỹ xảo. Penny không bị bắt cóc, chú cũng chẳng phải là một chú chó bất khả chiến bại. Nhưng rồi, vì nhiều lẽ, Bolt hiểu rằng mình vẫn là một chú siêu khuyển bằng cách ở bên và yêu thương cô chủ nhỏ của mình. Chó Bolt, mèo Mittens và chuột lang Rhino đã băng qua nước Mỹ để đưa Bolt về với Hollywood. Nhưng liệu rằng tình yêu có phải là sức mạnh vô địch và mãi mãi?
Loading...
Tags: