Thiên Thần Thời Joseon - Three Joseon Angels poster
Phim:
Thiên Thần Thời Joseon - Three Joseon Angels
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Park Je-hyeon
Diễn viên:
Ha Ji Won, Kang Ye Won, Son Ga In
Thể loại:
Hành Động, Cổ Trang
Quốc gia:
Hàn Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
0
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Nữ diễn viên hàng đầu Ha Ji Won cùng Kang Ye Won và Son Ga In sẽ xuất hiện cùng nhau trong bộ phim điện ảnh mới mang tên "Three Jonseon Angels".
Vào thời Chosun, bộ phim hài - hành động này kể về một nhóm ba cô gái xinh đẹp do Ha Ji Won, Kang Ye Won và Ga In thủ vai .
Trong phim, Ha Ji Won vào vai Jin Ok - thủ lĩnh của nhóm với khả năng chế tạo vũ khí và ẩn thân rất đa dạng. Ji Won sẽ thay đổi, có thể nói là lột xác hoàn toàn so với những vai hành động trước đây.

Kang Ye Won sẽ là trợ thủ của Jin Ok và là nữ sát thủ duy nhất đã có gia đình. Cô ấy có thể ném phi tiêu giỏi hơn nấu ăn, hay nhào lộn cừ hơn so với làm việc nhà. Vai diễn này, Kang Ye Won sẽ là một "bà cô ngốc" (người đã có gia đình).

Son Ga In là thành viên trẻ nhất nhóm, cô gái này luôn để nắm đấm đi trước lời nói, tính cách thẳng thắn, luôn có khí chất sang trọng quyến rũ. Cô ấy có thể cướp lấy trái tim của bất cứ người đàn ông nào trên đất nước Joseon này.

Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của Ko Chang Seok trong vai nhà sư Moo Myeong, và anh chàng điển trai Joo Sang Wook - một chiến binh luôn đe dọa tới tính mạng của ba cô gái xinh đẹp "Three Joseon Angels".
"Three Joseon Angels" sẽ được bấm máy vào cuối tháng này, sau khi việc lựa chọn diễn viên kết thúc.
Đón xem bộ phim này trên phimvip.vn các bạn nhé :D
Phimvip.vn - nhanh và miễn phí!
Loading...
Tags: