Thay Đổi Chiến Tuyến - Changing Lanes poster
Phim:
Thay Đổi Chiến Tuyến - Changing Lanes
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Roger Michell
Diễn viên:
Ben Affleck, Samuel L. Jackson, Kim Staunton
Thể loại:
Tâm Lý
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
1326
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Câu chuyện là sự đấu trí của hai người đàn ông xa lạ tình cờ chạm trán trên đường đến tòa án. Một người đến đúng giờ nhưng mất cặp tài liệu quan trọng, một người trễ nên thất bại trong công việc nhưng chính là “thủ phạm” giữ cặp tài liệu quan trọng của người kia.

Chuyện phim bắt đầu với hình ảnh hai người đàn ông đang tất tưởi đến tòa án sao cho kịp giờ. Luật sư Gavin Banek (Ben Affleck) đang phải lấy chữ ký chứng nhận một nhà triệu phú đã luống tuổi chuyển giao quyền lực của ông ta cho hãng luật của Banek. Doyle Gipson (Samuel L. Jackson) thì đang cần xác nhận nợ để mua nhà. Anh hy vọng ngôi nhà mới sẽ thuyết phục được cô vợ (Kim Staunton) ở lại New York mà không đưa con đến sống tại Oregon. Vô tình hai người va chạm với nhau trên đường trong khi không ai có lỗi cả.

Do quá vội  đi, anh chàng luật sư đã bỏ quên các chứng từ anh ta cần phải đưa cho tòa. Quan toà cho anh ta thời gian đến hết ngày để tìm lại giấy tờ đó. Thế là anh ta phải đi tìm người đàn ông nọ, trong khi ông kia đang giận dữ hết sức vì cho rằng anh này là nguyên nhân khiến ông không gặp mặt con được nữa ...
Loading...
Tags: