Thám Tử Lừng Danh Alex Cross - Alex Cross poster
Phim:
Thám Tử Lừng Danh Alex Cross - Alex Cross
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Rob Cohen
Diễn viên:
Tyler Perry, Rachel Nichols, Giancarlo Esposito, Matthew Fox, Jean Reno
Thể loại:
Hành Động, Hình Sự
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
4425
4.6
4.6/5 từ 9 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Nhân vật chính trong phim là Alex Cross (Tyler Perry đóng) - một cảnh sát chuyên điều tra về tội phạm giết người. Khi ông điều tra một vụ án mà toàn bộ thành viên gia đình đã bị giết một cách thảm khốc, ông nhận ra mình đã lún sâu vào một băng đảng sát thủ khét tiếng và không còn đường để lùi, mạng sống vợ con và những người thân bị đe dọa.

Một gã tội phạm đột ngột xuất hiện ngay trong phòng khách của gia đình Phim Alex Cross và cúi đầu chào trước khi bỏ đi – một hành động không ai giải thích được… Ít lâu sau, người vợ yêu của Cross - Maria bị bắn ngay trước cửa văn phòng, ngay trước mắt người chồng và tắt thở chỉ sau đó vài phút. Cô để lại ba đứa con và người chồng đau khổ vì không thể nào tìm ra được kẻ đã giết chết vợ mình, cho dù anh là một huyền thoại trong ngành cảnh sát.

Tám năm trôi qua, sau một vụ án ồn ào, Cross quyết định rời bỏ FBI- nơi anh là một ngôi sao đang lên để trở thành một bác sỹ tâm lý và dành thời gian cho ba đứa con. Nhưng trong lòng anh, nỗi ám ảnh về cái chết của người vợ dường như không bao giờ nguôi ngoai. Và quá khứ đột ngột bị khuấy đảo khi cộng sự cũ của anh, John Sampson, đề nghị Cross giúp đỡ. Anh ta đang truy lùng tên tội phạm hiếp dâm hàng loạt ở Georgetown, cách hành sự của hắn rất thú tính, bao gồm cả việc uy hiếp nạn nhân bằng những bức ảnh khủng khiếp.

Cross và Sampson cần những lời khai của các nhạn nhân để ngăn chặn tên dã thú đó, nhưng họ từ chối tiết lộ bất cứ điều gì về kẻ tấn công. Khi vụ án bắt đầu để lộ sợi dây liên hệ với cái chết của Maria, Alex có được cơ hội tóm tên sát nhân đã giết chết vợ anh sau ngần ấy năm trời. Liệu cuối cùng công lý có được thực thi? Hay chỉ là do nỗi ám ảnh của anh đã lên tới cực điểm?

Sự thật được tìm thấy khiến thám tử phải đi sâu vào thế giới của những gái gọi hạng sang tại Washington. Hóa ra là người thiếu nữ xinh đẹp, cháu của Alex Cross, lại tham gia một đường dây chân dài đắt giá ở thủ đô. Và cô, cũng như nhiều đồng nghiệp của mình, đã bị giết bởi một kẻ sát nhân hàng loạt, được biết tới dưới cái tên thần Dớt. Thám tử Alex Cross đã bàng hoàng khi phát hiện ra rằng, kẻ sát nhân máu lạnh mang tên thần Dớt hóa ra lại có nhiều mối quan hệ tốt với một số đại diện của chính quyền hơn là những kẻ thần kinh mà trước đây anh đã phải đưa ra vành móng ngựa…
Loading...
Tags: