Tây Du Ký: Tây Du Liệt Quốc - Journey To The West poster
Phim:
Tây Du Ký: Tây Du Liệt Quốc - Journey To The West
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Châu Tinh Trì
Diễn viên:
Thư Kỳ, Văn Chương, Hoàng Bột
Thể loại:
Hài Hước, Viễn Tưởng, Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
0
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Tây du ký: Mối tình ngoại truyện đã khẳng định ngôi vị "vua phim hài" của Châu Tinh Trì. Suốt 5 tuần liền, bộ phim đã đứng đầu top doanh thu trên màn ảnh Hoa ngữ, nhanh chóng vượt qua con số kỷ lục 1,26 tỷ nhân dân tệ mà trước đó không lâu đã được xác lập bởi Lost in Thailand - tác phẩm đầu tay do diễn viên hài Trung Quốc Từ Tranh làm đạo diễn.

Những thành công đột biến luôn đi kèm những đánh giá, bình luận trái chiều. Tây du ký: Mối tình ngoại truyện tuy hút khán giả vào rạp nhưng đã phải đón nhận không ít lời phê bình từ giới chuyên môn. Sau khi xem phim, đạo diễn vừa đoạt giải Oscar Lý An cho rằng sức hấp dẫn của Tây du ký: Mối tình ngoại truyện chính nhờ vào những sáng tạo "không đụng hàng" của Châu Tinh Trì, song đó là "sự sáng tạo của trẻ con, thích gì làm nấy, muốn gì nói nấy".


Đạo diễn Quách Tử Kiện (phải) và Châu Tinh Trì trên phim trường.
Mới đây, theo tiết lộ của Quách Tử Kiện - đồng đạo diễn của Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, anh và Châu Tinh Trì đã bắt tay vào chuẩn bị kịch bản cho phần 2: "Khi nào bấm máy thì chưa xác định được nhưng chắc chắn tính kinh dị sẽ được đẩy mạnh".
Loading...
Tags: