Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ - Tan Tieu Ngao Giang Ho Sctv17 poster
Phim:
Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ - Tan Tieu Ngao Giang Ho Sctv17
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
7233
4.1
4.1/5 từ 8 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Phim xoay quanh cuộc chiến chốn giang hồ giữa các môn phái chính – tà, đan xen tình yêu, tình bạn, sự lừa dối và phản bội, tham vọng và ham muốn quyền lực của con người. 


Theo lời đồn đại trên giang hồ, trong gia đình nhà họ Lâm có một cuốn kiếm phổ chép tay tên gọi là "Tịch tà kiếm pháp", ai luyện được kiếm pháp này có thể sở hữu tốc độ xuất kiếm nhanh như chớp, loại võ công này đã từng làm mưa làm gió chốn võ lâm nên rất nhiều người thực sự muốn sở hữu nó.

Nhân vật chính là Lệnh Hồ Xung, một đứa trẻ mồ côi được Nhạc Bất Quần nhận về nuôi và trở thành đại đệ tử của phái Hoa Sơn, cùng tiểu sư muội Nhạc Linh San lớn lên bên nhau. Bộ phim mô tả quá trình trưởng thành của Lệnh Hồ Xung trong hành trình phiêu bạt võ lâm, trở thành một kiếm khách lừng lẫy giang hồ, rồi tìm thấy được tình yêu, tình bạn cũng như chứng kiến nhiều âm mưu tranh quyền đoạt vị. Cuộc đời Lệnh Hồ Xung như một chặng đường dài và chi phối cả bộ phim.


Lệnh Hồ Xung có đến ba mối tình sâu đậm tạo nên một chuỗi các tình huống cảm động, gay cấn xuyên suốt chiều dài phim. Anh và tiểu sư muội Nhạc Linh San là một cặp tình nhân “thanh mai trúc mã” - là tình đầu “khắc cốt ghi tâm”; còn với Nhậm Doanh Doanh là một đôi tình nhân sống chết có nhau. Riêng quan hệ giữa anh và Đông Phương Bất Bại lại là một mối quan hệ tri giao, chứa đựng tình cảm vừa lãng mạn, vừa thù hận. Mạch chính của phim là cuộc tình tay ba của Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh, và Đông Phương Bất Bại…


Phiên bản “Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ” năm 2013 này là “đứa con tinh thần” của nhà “Biên kịch vàng”  Vu Chính. Cốt truyện có phần khác lạ hơn so với nguyên tác và các phiên bản cũ. Ở “Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ”, Đông Phương Bất Bại là nữ chứ không phải một tên “ái nam ái nữ” do luyện võ công “Quỳ Hoa bảo điển” theo nguyên tác. Hơn thế nữa, cô còn được nâng lên thành nhân vật chính của phim. 

Thêm một điểm nhấn mà đạo diễn muốn khai thác là dàn dựng về quãng thời gian Đông Phương Bất Bại xuống núi – điều mà trong tiểu thuyết không hề được nhắc đến. Chính những sự đổi mới này sẽ mang đến cho khán giả lối suy nghĩ khác hơn, những cảm nhận hoàn toàn mới về các tuyến nhân vật lẫn tình huống phim, một trải nghiệm đầy biến hóa…


Quả không ngoa khi khẳng định “Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ” là phim truyền hình “hot” nhất những tháng đầu năm 2013 khi phim liên tục gây bão trên sóng truyền hình. Sau mỗi tập phát sóng, số lượng tải về và bình luận phim đã vượt ngưỡng mong đợi của chính đội ngũ sản xuất.

Phim quy tụ dàn diễn viên thần tượng sáng giá của điện ảnh Hoa ngữ thời điểm hiện tại như: Viên San San, Hoắc Kiến Hoa, Trần Kiều Ân và “Trương Tam Phong” Trương Vệ Kiện… Ngoài ra còn nhiều chi tiết cải biên khác, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều mạch cảm xúc cũng như cách nhìn mới mẻ, đầy lý thú. 

Loading...