Tân Nghĩa Bất Dung Tình - Tan Nghĩ Bat Dung Tinh Vtvcab1 poster
Phim:
Tân Nghĩa Bất Dung Tình - Tan Nghĩ Bat Dung Tinh Vtvcab1
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Triệu Luân, Phan Tinh Nghị, Vương Thức Hiền, Hầu Thiên Lai, Tần Lệ
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
17917
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Tân Nghĩa Bất Dung Tình Vtvcab1 - Với nội dung xoay quanh những ân oán tình thù thời hiện đại, "Tân nghĩa bất dung tình" tái hiện những tranh chấp, giành giật nhau trên thương trường một cách sinh động. Phim phát sóng lúc 21g30 thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTVcab 1 - Giải Trí TV, từ 01/07/2013.
Đầu thế kỷ 21 hệ thống siêu thị với các sản phẩm kỹ thuật cao của công ty Thụy Lâm đã chiếm lĩnh thị trường Cao Hùng ở Đài Loan, trở thành tiêu điểm trong giới thương gia. Tổng giám đốc của Thụy Lâm là Lâm Tại Thiên (Ôn Triệu Luân đóng) bắt tay với người bạn là Thẩm Hạo Nam (Vương Thức Hiền đóng) cùng nhau quản lý công ty Thụy Lâm. Ba người: Tại Thiên, Hạo Nam, Tiểu Quan thân thiết với nhau như anh em. Trong một lần đi công tác ở Vân Nam, Hạo Nam đã rơi vào bẫy của Đinh Côn. Ông ấy ép Hạo Nam phải bán đứng công ty để đổi lấy an toàn cho bản thân. Từ đó công ty Thụy Lâm gặp phải nhiều khó khăn và đứng trên bờ vực phá sản. Vì tình nghĩa anh em và vì sự sống còn của Thụy Lâm nên Tại Thiên phải đích thân đến Vân Nam, ra sức cứu lấy tập đoàn Thụy Lâm. Thế nhưng lực bất tòng tâm, cuối cùng Thụy Lâm đã sụp đổ.

Lâm lão gia cũng không may mà qua đời. Đúng lúc đó Lâm Tại Thiên cũng rơi vào vòng tù tội. Sau khi được tự  do, Tại Thiên ôm nỗi đau đớn và quyết  định ở lại Vân Nam báo thù cho gia đình. Một lần gặp gỡ tình cờ, Tại Thiên quen được với một cô gái người dân tộc tên A Lạc (Tần Lệ đóng). Gia đình A Lạc là nông dân trồng trà, rất chất phác và lương thiện. Con người, cảnh vật đồi trà đã trở thành nơi cứu rỗi tâm hồn của Tại Thiên. A Lạc và ông ngoại là những người tinh thông về trà đạo. Đang lúc buồn phiền, trà trở thành phương thuốc trị liệu hữu hiệu nhất đối với anh. Nhưng lúc này tên đầu sỏ hại Lâm gia càng không dễ dàng buông tha Tại Thiên. Những “cuộc chiến” để giải quyết những ân oán lại tiếp tục.
Bộ phim với những tình cảm đan xen giữa yêu và hận, tình và thù, nhưng cuối cùng, cũng như con sông nơi hạ nguồn, mọi thứ sẽ trở về đúng như quy luật của tạo hóa, những ân oán cũng sẽ bị thời gian xóa sạch. Hận thù nào rồi cũng sẽ qua chỉ còn tình cảm giữa người với người là thiêng liêng và cao quý nhất. "Tân nghĩa bất dung tình" còn cho thấy, cho dù ở thời đại nào, ở cuộc chiến nào thì cái thiện vẫn luôn luôn chiến thắng. 

Phim có sự tham gia của các ngôi sao màn ảnh Hoa ngữ như Ôn Triệu Luân, Phan Tinh Nghị, Vương Thức Hiền, Hầu Thiên Lai, Tần Lệ...Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.  
Loading...