Siêu Nhiên (Phần 8) - Supernatural Season 8 poster
Phim:
Siêu Nhiên (Phần 8) - Supernatural Season 8
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Eric Kripke
Diễn viên:
Jared Padalecki, Jensen Ackles, Jim Beaver
Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng, Kinh Dị
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
50934
4.8
4.8/5 từ 121 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Sự trở lại của Series Viễn Tưởng pha chút Kinh Dị và rất Hài Hước đó chính Siêu Nhiên phần 8. 

1. Một năm sau kết thúc ở phần trước, Dean quay về từ Luyện Ngục (Purgatory) cùng một ma cà rồng tên là Benny (Ty Olsson thủ vai), người đã giúp Dean chạy trốn khỏi Limbo, nhưng kèm theo một cái giá phải trả.
2. Sam hiện đang có một cuộc sống bình thường, và có một mối quan hệ với nữ bác sĩ thú y tên là Amelia (Liane Balaban thủ vai). Nhưng khi Dean trở về, anh đã vứt bỏ tất cả để lại lên đường "save the world".
3. Tiêu điểm của phần này là đây. Kevin (Osric Chau thủ vai), người được biết đến như nhà tiên tri của Chúa, người duy nhất có thể đọc được chữ viết của Chúa (do Chúa viết quá xấu. j/k ). Anh sẽ đồng hành cùng hai chàng trai nhà Winchester để tìm ra chiếc chìa khóa đóng Cánh cổng Địa Ngục (Gates of Hell), nhờ đó sẽ trục xuất đám quỷ khỏi trái đất vĩnh viễn.
4. Mối quan hệ giữa Sam và Dean. Trong phần này có vẻ sẽ được đạo diễn làm cho phức tạp hơn một chút. Khi mà sau một năm, cả hai người đã học được cách tồn tại mà không có người kia bên cạnh, hay đúng hơn là sống một cách độc lập. Và tất nhiên, một mâu thuẫn sẽ nảy sinh khi Dean tự hỏi, tại sao em trai mình không tìm mọi cách để lôi mình trở lại... Câu trả lời sẽ có trong thời gian tới
5. Và một câu hỏi như thường lệ: Castiel, where're u?

Loading...
Tags: