Siêu Nhân Cao Tốc - Power Ranger Operation Overdrive poster
Phim:
Siêu Nhân Cao Tốc - Power Ranger Operation Overdrive
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Janine Dickins
Diễn viên:
James maclurcan, Caitlin murphy, Samuell benta
Thể loại:
Hành Động, Hoạt Hình, Viễn Tưởng
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
13771
3.5
3.5/5 từ 6 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
- Từ rất lâu, trên một hành tinh nọ có 2 anh em nhà FLurious và Moltor đã tìm cách sở hửu sức mạnh vạn năng của những viên đá thần Corona Aurora. Sentinel Knight, một chiến binh của dãy ngân hà đã tách những viên đá ra và đem rải chúng khắp Trái Đất , bao gồm 5 viên cả thảy.
- Nhà khảo cổ học Andrew Hartford đã tìm ra chiếc mũ nhưng không có 5 viến đá quý và đươc một chiến binh cho biết thông tin về cái mũ mà ông ta nhặt.
- Và 5 chiến binh ông chọn là .......
 - Con trai của Andrew Hartford, mong muốn sau này mình cũng là nhà khỏa cổ như cha mình. Mack luôn thể hiện hình trước mặt cha là người năng nổ để cha mình cho gia nhập nhóm khỏa cổ nhưng rất nhiều lần bị cha từ chối.
- Cho tới một ngày nọ, cậu đã giúp nhóm PROO mà cha mới thành lập chống lại Evil, khi đó cha cậu xem cậu là Red Ranger, và giao cậu quyền điều hành nhóm PROO.
- Sự thật phũ phàng với Mack ..... khi cậu biết rõ thân thế của mình chỉ là con Robo của cha mình ..... cậu rất buồn ... nhưng cậu vẫn rất thân thiện với cha mình.
- Sau trận đánh cuối cùng với Flurious, cậu dùng toàn bộ sức mạnh của cơ thể quá hạn .. dẫn đến cái chết.
- Sentinel Knight sử dụng sức mạnh huyền bí của Corona Aurora giúp cậu sống lại .... và ngạc nhiên hơn ... Mack có trái tim của con người. Nghe cứ như câu chuyện " Chú bé người gỗ" ấy nhỉ.
- Hỗ trợ cho nhóm OO, cậu ta có thể nghe thấy những âm thanh nhỏ nhất và có đôi mắt rất tinh tường.
- Một tay diễn viên nghiệp dư mới vào nghề lại được chọn vào OO kiến cậu cực kì ngạc nhiên.
- Năng lực cậu ta là nhảy cao, p- Tay đua có hạng và năng lực của cô là tốc độ siêu tốc, nhanh đến nỗi người thường phải bó tay, nhưng riêng bè lũ quái thì là chuyện bình thường. hải nói là rất cao.

Loading...