Siêu Khuyển Thần Thông - Cj7 poster
Phim:
Siêu Khuyển Thần Thông - Cj7
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Stephen Chow
Diễn viên:
Stephen Chow, Kitty Zhang Yuqi, Jiao Xu
Thể loại:
Tâm Lý, Viễn Tưởng
Quốc gia:
Trung Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
3560
5
5/5 từ 5 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Cậu nhóc Tiểu Địch (Từ Kiều) đi giày rách những vẫn được học ở trường điểm. Học hành tới nơi tới chốn là ước mơ của bố cậu, gã gà trống nuôi con Châu (Châu Tinh Trì), vốn là công nhân xây dựng. Thú vui kỳ cục của hai bố con là rung chiếc bàn ăn kiêm bàn học trong ngôi nhà bé xíu để lũ gián chạy ra tứ tán rồi dùng tay và chân thi nhau đập xem ai tiêu diệt kẻ thù nhiều hơn. Món tráng miệng của họ là những lõi táo để dành từ ngày này sang ngày khác. Mùa hè nóng nực, ông bố thương con kiếm được ở bãi rác chiếc quạt vứt đi, nhưng mới chỉ quay được vài vòng, điện lóe lên và khói xịt ra từ chiếc quạt làm tắt ngúm mong muốn được hưởng gió mát của hai bố con.

Một lần, Tiểu Địch nằng nặc đòi bố mua món đồ chơi đắt tiền có tên CJ1, một con chó bằng máy có nhiều tính năng hiện đại. Không có tiền dành cho món đồ xa xỉ, Châu lại lang thang ở bãi rác vào giờ tan tầm, hy vọng kiếm được đôi giày rách vứt đi hoặc một thứ gì đó khả dĩ còn dùng tạm. Không phụ công, ông bố vác về cho cậu con trai một món đồ chơi khá lạ mắt. Và sau cơn sợ hãi khi tưởng rằng đó là một con ma hiện hình, Tiểu Địch thích thú ra mặt khi quả bóng màu xanh biến thành một con vật đáng yêu và khá hài hước. Cậu gọi nó là CJ7.

Phát hiện ra món đồ chơi mới là một con thú từ ngoài hành tinh, Tiểu Địch nằng nặc đòi nó phải dùng phép thuật để giúp cậu đạt điểm tối đa cho bài kiểm tra. Không có tác dụng, cậu nhóc giận dữ nhét chú chó màu xanh vào thùng rác để rồi ân hận chạy bổ đi tìm lại.

Ông bố nghèo còn giận dữ hơn khi biết rằng con trai sửa lại điểm của bài kiểm tra. Bị quát mắng và không được chơi với CJ7, Tiểu Địch quyết tâm đạt điểm cao để không còn bị ông bố khó tính quản thúc. Nhưng cậu không ngờ rằng ước mơ đó trở thành sự thực khi bố Châu bị tai nạn lao động đúng vào lúc cậu nhận bài kiểm tra đạt điểm tối đa. Liệu cậu bé đáng thương có phải vĩnh viễn xa bố? Và chú cẩu CJ7 có thực sự thần thông như Tiểu Địch từng nằm mơ?
Loading...
Tags: