Săn Quỷ 3 - Blade 3: Trinity poster
Phim:
Săn Quỷ 3 - Blade 3: Trinity
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
David S. Goyer
Diễn viên:
Wesley Snipes, Kris Kristofferson, Jessica Biel, Parker Posey
Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
7689
4.9
4.9/5 từ 8 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Cộng đồng ma cà rồng thành công trong việc cài bẫy để nhân viên của Cụcđiều tra liên bang (FBI) nhìn thấy Blade giết người. Cảnh sát truy lùnganh gắt gao đến nỗi sư phụ Abraham Whistler phải hy sinh tính mạng đểcứu học trò. Sau khi bắt được Blade, cảnh sát muốn trao anh cho bọn macà rồng. May mắn thay, anh được Nightstalkers – tổ chức của những ngườisăn ma cà rồng – cứu thoát. Lãnh đạo của nhóm này gồm Hannibal King(Ryan Reynolds), từng là ma cà rồng, và Abigail Whistler (JessicaBiel), con gái của sư phụ Abraham Whistler. Họ cần sự giúp đỡ của Bladetrong việc săn tìm Danica Talos – một thủ lĩnh đầy quyền năng trongcộng đồng ma. Danica đã tìm thấy nơi chôn Dracula, tổ tiên của ma càrồng, và giúp nhân vật này hồi sinh.

Trong cuộc chạm trán đầu tiên với Blade, Dracula tỏ ra đồng cảm vớihiệp sĩ Daywalker vì cả hai đều là “những chiến binh đáng kính trọng”.Blade nhận ra vũ khí thông thường không thể giết chết Dracula. Tronglúc đó, nhóm Nightstalkers cố gắng phát triển Daystar, loại vũ khí sinhhọc phát tán chủng virus có thể lấy mạng tất cả chủng loại ma cà rồng.Để hoàn thành nó, họ cần mẫu máu của Dracula vì chỉ có gene “thuầnchủng” của hắn mới khiến virus hoạt động. Tuy nhiên, virus cũng có thểgiết chết Blade.

Trong lúc Blade và Abigail đi tìm Dracula thì hắn lại đột kích căn cứcủa nhóm Nightstalkers, giết chết toàn bộ thành viên, bắt sống Hannibalvà âm mưu đưa anh trở lại cuộc sống của ma cà rồng. Trong nỗ lực ngănchặn Dracula, Blade và Abigail đột nhập pháo đài của hắn. Sau một hồigiao chiến bất phân thắng bại, Blade lấy được máu của Dracula và kíchhoạt vũ khí Daystar, quét sạch toàn bộ bọn ma cà rồng trên hành tinh.Số phận Blade và Dracula sẽ ra sao? 
Loading...
Tags: