Quý Ông Báo Thù - Sympathy For Mr. Vengeance poster
Phim:
Quý Ông Báo Thù - Sympathy For Mr. Vengeance
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Chan-wook Park
Diễn viên:
Kang-ho Song, Ha-kyun Shin, Doona Bae
Thể loại:
Hành Động, Kinh Dị
Quốc gia:
Hàn Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
3113
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Seria Phim Đỉnh Cao Của Điện Ảnh Hàn Quốc
Được Xếp Vào Hàng Phim Kinh Điễn Của Điện Ảnh Châu Á
Phần 1: Quý Ông Báo Thù (Sympathy For Mr. Vengeance) - 2002
Cha mẹ mất sớm, Ryu (Shin Ha-Kyun), một thanh niên bị điếc, sống với chị Geum-ja Lee (Im Ji Eun) từ nhỏ. Lớn lên, cậu theo học vẽ ở một trường nghệ thuật với mơ ước trở thành họa sĩ. Nhưng rồi chàng trai phải bỏ học và làm thuê cho một nhà máy khi chị gái phải vào viện vì suy thận. Cuộc sống của cô sẽ chỉ còn tính theo ngày nếu không được ghép thận. Ryu đề nghị các bác sĩ dùng thận của cậu để ghép cho chị, nhưng hai chị em lại không cùng nhóm máu. Đồng lương thợ máy của Ryu không đủ để tiến hành phẫu thuật cho chị, chứ chưa nói gì tới mua thận.
Trong cơn tuyệt vọng, chàng trai khốn khổ tìm tới bọn buôn bán nội tạng người, đề nghị bán một quả thận của cậu cho chúng để lấy tiền mua thận cho chị. Một quả thận bị cắt, nhưng Ryu thì chẳng bao giờ nhận được tiền. Cô bạn gái Cha Yeong Mi (Bae Du-Na) bàn với cậu bắt cóc con gái Park Dong Jin (Song Kang-Ho), giám đốc nhà máy mà Ryu từng làm việc, để tống tiền.
Park chính là người đã đuổi việc Ryu.
Một hôm, Park nhận được một tấm ảnh chụp con gái Yoo Sun của anh đang khóc, kèm theo là một lá thư thông báo nó đã bị bắt cóc và số tiền chuộc.
Bé Yoo Sun bị rơi xuống suối. Cô bé mới 4 tuổi kêu gào thảm thiết, nhưng Ryu không nghe thấy. Vụ bắt cóc bất đắc dĩ đã trở thành vụ án mạng.
Loading...