Quỷ Đỏ 2: Binh Đoàn Địa Ngục - Hellboy Ii: The Golden Army poster
Phim:
Quỷ Đỏ 2: Binh Đoàn Địa Ngục - Hellboy Ii: The Golden Army
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Guillermo del Toro
Diễn viên:
Ron Perlman, Selma Blair, Doug Jones
Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
6767
4.6
4.6/5 từ 15 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Tiếp nối thành công của phần đầu - “Hellboy - Đứa con từ địa ngục”, phần hai của bộ phim dựa trên tác phẩm truyện tranh của nhà văn Mike Mignola đánh dấu sự trở lại của người hùng da đỏ cùng đạo quân bằng vàng bất khả chiến bại.Khác hẳn với phần 1, Hellboy 2: The Golden Army dưới bàn tay chỉ đạo nghệ thuật của đạo diễn bậc thầy Guillermo del Toro đã trở nên vô cùng độc đáo và sáng tạo. Không đi theo lối mòn của dòng phim sequel, thường trở nên đen tối về sau, Hellboy 2 đã mạnh dạn rũ bỏ bầu không khí nặng nề. Thay vào đó là một chuỗi các tình tiết dí dỏm từ hành động cho đến lời thoại. Tính cách cũng như mối quan hệ giữa các nhân vật được chăm chút tỉ mỉ hơn. Chàng quỷ đỏ trong phim nổi bật bằng sự chân thật trong lời ăn tiếng nói tuy rằng có phần bỗ bã.

Hellboy 2 đưa chúng ta về những sự tích xa xưa. Khi con người và thần tiên còn chung sống hòa hợp với nhau. Thế rồi, thời gian trôi mau, con người cùng những tiến bộ khoa học của họ đã đẩy lùi phép mầu kỳ ảo vào quá khứ. Những gì thần bí đều được cho là hoang đường, là hư vô. Thế nhưng, chúng vẫn tồn tại qua hàng ngàn năm và chuẩn bị ráo riết cho một cuộc cách mạng ngoạn mục để lập lại trật tự thế giới mới.

Hoàng tử của vương quốc dưới lòng đất Nuada soán ngôi cha lập nên một triều đại độc đoán. Hắn kêu gọi sự giúp đỡ từ các thế lực thần tiên lẫn ma quỷ để tấn công loài người. Đứng trước thảm họa diệt vong, chính phủ Hoa Kỳ đã phải nhờ cậy đến Hellboy cùng những đồng sự dũng cảm của anh. Tuy nhiên, Nuada với Binh Đoàn Vàng bất tử của hắn thật sự là một trở ngại to lớn. Bộ ba chỉ còn biết trông cậy vào sự hợp tác của công chúa Nuala, người em gái hiền dịu của Nuada, để mang lại hòa bình cho Trái Đất.

Lần này, mối tình ngộ nghĩnh giữa Hellboy và Liz sẽ được đi sâu hơn hẳn tập phim trước. Ngoài ra, người cá Abe cũng phải lòng với công chúa Nuala.
Loading...
Tags: