Phi Vụ Bí Mật - Ronin poster
Phim:
Phi Vụ Bí Mật - Ronin
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
John Frankenheimer
Diễn viên:
Robert De Niro, Jean Reno, Natascha McElhone
Thể loại:
Hành Động, Tâm Lý, Hình Sự
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
1807
5
5/5 từ 6 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Nội dung phim:

Phi Vụ Bí Mật - Ronin

Năm người đàn ông và một phụ nữ không hề quen biết gặp nhau trong một kho hàng hóa tại ngoại ô Paris. Nhiệm vụ của họ là đoạt lấy chiếc vali nhỏ chứa đựng một thứ bí mật.
Năm người đàn ông chính là những cựu binh của cuộc chiến tranh lạnh sinh sống nhờ dịch vụ bí mật do họ hùn vốn làm ăn. Còn người phụ nữ Ireland thì lại tỏ ra thiếu kinh nghiệm. Trong một thế giới nơi mà sự trung thực bị đem ra mua bán và sự phản bội là phong cách sống, thì một hạng người khủng bố mới, giết người không ghê tay xuất hiện. Cuộc chiến tranh lạnh có thể đã kết thúc, nhưng lại tạo nên một nhóm giết thuê bí mật mà những tay chuyên nghiệp vốn là những cựu binh họp lại cùng hành động với nhau. Họ thực hiện những công việc kiểu như theo dõi, trinh sát và cả tấn công người khác.
Năm người đàn ông với tên gọi Ronin được triệu tập tới Paris dưới yêu cầu của một khách hàng bí ẩn cùng một nhiệm vụ nguy hiểm: ăn cắp một chiếc vali tuyệt mật. Điều tưởng chừng chỉ là một cuộc gặp mặt đơn giản đã nhanh chóng trở thành một cuộc rượt đuổi chết người, bởi cũng có những băng nhóm mafia khác theo đuổi mục đích này. Họ phải đối đầu với những tên mafia thực thụ được trang bị vũ khí tận răng và vô cùng nguy hiểm. Liệu sự khôn ngoan và kinh nghiệm chinh chiến có giúp họ sống sót và hoàn thành nhiệm vụ?
Loading...
Tags: