Quý Ngài Trở Lại - Mr Back poster
Phim:
Quý Ngài Trở Lại - Mr Back
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Lee Sang Yeob
Diễn viên:
Shin Ha Kyun, Jang Nara, Lee Joon, Park Ye Jin, Jung Suk won
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
68719
4.7
4.7/5 từ 26 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Bộ phim Quý Ngài Trở Lại Mr Baek (Mr Baek vietsub) sắp được phát sóng trên đài MCB với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Shin Ha Kyun, Jang Nara, Lee Joon, Park Ye Jin và Jung Suk won
Phim Mr. Baek (Mister Baek) nói về người đàn ông Baek Ho đã 70 tuổi (Do Shin Ha Kyun đóng) là một ông chủ của công ty lớn nhưng tính tình rất keo kiệt, cũng như khó gần gũi, cuộc sống của ông chỉ tập trung vào kiếm tiền là chủ yếu. Ông cũng chưa từng có tình yêu và cũng chẳng có được tình yêu của bất cứ người con gái nào. 
Tự nhiên khi ông thấy mình trẻ lại ở tuổi 30, điều này đã mở ra cho ông một cơ hội sống thứ 2 để có thể làm sống lại cuộc sống của mình. Anh sẽ học cách sống mới làm sao để có thể gần gũi với mọi người xung quanh, cũng như tìm cho mình một tình yêu trong đời
Mister Baek, mr. baek, phim mr baek han quoc, mr baek vietsubPhim sẽ được lên sóng vào tháng 11/2014 sau khi phim My Spring Days kết thúc. Các bạn nhớ đón xem phim này tại PhimVIPvn.net nhé
Trans: PhimVIPvn.net

Phim Mr Back/Mister Baek của đài MBC Hàn Quốc thuộc dạng hài lãng mạn, kể về một chủ tịch công ty cực giàu có đã 70 tuổi vì gặp tai nạn bất ngờ mà đột ngột trở thành một chàng trai 30 tuổi (Shin Ha Kyun) và phải cố gắng thích nghi với cuộc sống mới. Sau này, việc tình cờ gặp 1 thiếu nữ trẻ nhà nghèo (Jang Nara) đã giúp anh học được ý nghĩa thực sự của tình yêu.

Lee Joon là thế hệ thứ hai của một tập đoàn lớn. Anh lúc nào cũng nghĩ rằng chỉ có tiền mới khiến con người ta sống được nhưng không chịu khó làm việc cho tới khi bị thay đổi bởi cô thực tập viên trong công ty tên Eun Ha Soo.

Bộ phim đánh dấu vai diễn lãng mạn đầu tiên của Lee Joon kể từ sau khi anh đóng “Gabgdongi” trong vai diễn kẻ tâm thần. Vậy nên, người hâm mộ không khỏi ngóng đợi dự án này.

Lee Joon nói, “Khi nhận kịch bản, tôi thấy được tính cách nhân vật mà mình luôn luôn muốn hóa thân. tôi nghĩ tôi có thể thể hiện một khía cạnh khác của bản thân mình, trái ngược hẳn so với nhân vật ở phim “Gabgdongi.” Vì thế, tôi quyết định tham gia. Tôi sẽ cố gắng hết sức và làm việc chăm chỉ để mang tới cho khán giả một bộ phim chất lượng.”

Loading...