Nô Lệ Tình Dục 2 - Sweet Whip poster
Phim:
Nô Lệ Tình Dục 2 - Sweet Whip
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Takashi Ishii
Diễn viên:
Mitsu Dan, Yuki Mamiya, Hiroko Nakajima
Thể loại:
Tâm Lý, 18+
Quốc gia:
Nhật Bản
Năm phát hành:
Lượt xem:
90535
3.7
3.7/5 từ 84 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Bộ phim Sweet Whip (Nô Nệ Tình Dục 2) 2013 với sự tham gia của diễn viên Dan Mítsu  , đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Amai Muchi của tác giả Kei Oishi Dan Mitsu một thần tượng JAV nữ được yêu thích tại Nhật Bản sẽ tiếp tục loạt phim “tình dục kinh dị” của mình cực kỳ khiêu khích và mang màu sắc mới mẻ trong dòng phim tình dục bộ phim được thực hiện nhằm kỷ niêm 20 năm Kadokawa Horror Bunko , một trong những cuốn sách của Oishi được xúât bản đầu tiên, Nội dung phim bắt đầu khi Dan quen một phụ nữ 31 tuổi tên là Naoko, ở trườn trung học Naoko bị bắt cóc bởi một người hàng xóm nam , anh ta đã bắt nhốt Naoko trong phòng kín trong cả tháng trời để hành hạ và quan hệ tình dục , cô bé chỉ thoát khỏi khi giết chết được hắn ta.
 
Đôi điều về nữ diễn viên: Nhờ bộ phim Nô Lệ – Be My Slave 2012 diễn viên sex Dan Mitsu đã vượt qua hàng loạt các tên tuổi nổi danh như Tsubasa Amami , Meisa Hanai , maria ozawa để trở thành người đẹp phim người lớ được yêu thích nhất tại Nhât Bản
Nổi danh là “nữ hoàng ảnh nóng” Dan Mítsu. Sao nữ gợi cảm 32 tuổi này đã khiến fan shock khi đạt được danh hiêụ này do một hãng truyền thông Nhật gần đây tổ chức một cuộc điều tra lớn trên toàn quốc với nội dung “Sao nữ phim nóng nào tuyệt nhất trong lòng bạn”. Hãng truyền thông này đã chọn ra khoảng 4.000 nam thanh niên khác nhau về tuổi tác, nghề nghiệp, trình độ trên cả nước tham gia Được biết, Dan Mítsu sinh năm 1980 tại tỉnh Akita. Cô gia lập làng phim AV khá muộn ở tuổi 29. Giai đoạn đầu Dan Mítsu chủ yếu chụp ảnh nóng, sau đó cô dần chuyển sang đóng cả phim. Các phim gây chú ý của Dan Mitsu có thể kể tới như “Be My Slave”, “Sweet Whip”, “Taishibokei Tanita no Shain Shokudo”..
(Phim không phù hợp với trẻ em, người già, phụ nữ đang cho con bú, mọi người cân nhắc trước khi xem)
Loading...