Những Vị Sếp Khó Tính - Horrible Bosses poster
Phim:
Những Vị Sếp Khó Tính - Horrible Bosses
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Seth Gordon
Diễn viên:
Jason Bateman, Charlie Day, Jason Sudeikis
Thể loại:
Tâm Lý, Hài Hước
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
2256
5
5/5 từ 2 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Ba chàng nhân viên vốn rất lương thiện nảy ra ý định đi theo tay anh chị xã hội đen Dean Jones (Jamie Foxx) học cách gây tội ác để thủ tiêu sếp.
Làm việc dưới trướng của những ông bà boss nghiệt ngã khác thường, bộ ba Nick Hendricks (Jason Bateman), Dale Arbus (Charlie Day),và Kurt Buckman (Jason Sudeikis) bị rất nhiều áp lực. Nick xông xáo ở công ty tài chính của Dave Harken (Kevin Spacey) mong có cơ hội thăng tiến, nhưng chẳng những không được nâng đỡ, mà còn luôn bị xếp xách nhiễu, đàn áp. Dane là phụ tá của nha sĩ  Julia Harris (Jennifer Aniston), lúc nào cũng hoảng hồn vì bị bà quấy rối tình dục.
Kurt đang thoải mái làm việc, ông chủ tốt bụng Jack Pellitt (Donald Sutherland) bất ngờ qua đời, con trai là Bobby Pellitt (Colin Farrell) kế thừa tài sản. Bobby nghiện ngập, từ khi nắm quyền điều hành đã mướn toàn nhân viên quá cân và bị tật, chung quanh lúc nào cũng có gái mại dâm, kẻ say nghiện nên hãng xưởng có nguy cơ bị đóng cửa.
Trước viễn cảnh không mấy gì sáng sủa của tương lai, Nick-Dane-Kurt nghĩ rằng: Nếu như không có sự hiện diện của những người chủ đáng chán, đáng sợ như vậy, đời sống của họ chắc sẽ tốt đẹp hơn, và đột nhiên họ muốn… boss phải chết.
Loading...
Tags: