Những Kẻ Làm Bạc Giả - The Counterfeiters poster
Phim:
Những Kẻ Làm Bạc Giả - The Counterfeiters
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Stefan Ruzowitzky
Diễn viên:
Karl Markovics, August Diehl, Devid Striesow
Thể loại:
Tâm Lý, Chiến Tranh
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
0
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Phim The Counterfeiters của đạo diễn Stefan Ruzowitzky nói về một chiến dịch làm tiền giả quy mô lớn của Đức Quốc xã đã chiến thắng ở hạng mục phim tiếng nước ngoài hay nhất của Oscar năm nay.
Bộ phim là một quá trình thay đổi tâm tính của nhân vật Sorowitsch đầy phức tạp, người luôn chất chứa chất tham vọng, sự lọc lõi, nỗi sợ hãi vô hình và cả tinh thần hướng thiện. Tất cả đã được lột tả một cách chân thực qua diễn xuất tuyệt vời của diễn viên Karl Markovics. Các nhân vật khác luôn xuất hiện bên cạnh Sorowitsch cũng được thể hiện một cách thành công tôn thêm sự hấp dẫn cho nhân vật chính, trong đó có thợ in Adolf Burger (do August Diehl thủ vai) và chàng sinh viên nghệ thuật Nga đầy nhạy cảm Kolya (do Sebastian Urzendowsky đóng).
Đạo diễn Stefan Ruzowitzky từng bày tỏ, rằng từ lâu ông đã mong mỏi được làm một bộ phim về Đức Quốc xã với tư cách là cháu của một người từng theo đảng Quốc xã và là công dân của Áo, quốc gia từng gắn liền với Đức Quốc xã trước đây. The Counterfeiters chính là sự hiện thực hóa của kế hoạch đã được ấp ủ trong suốt một thời gian dài này. Đây cũng là bộ phim duy nhất trong danh sách 5 đề cử phim tiếng nước ngoài hay nhất của Oscar 2008 được công chiếu tại thị trường Mỹ. Thành công của phim tại giải Oscar năm nay sẽ là một cú hích đầy ý nghĩa đối với nền điện ảnh Áo chuyên dùng tiếng Đức.
Đón xem bộ phim này trên phimvip.vn các bạn nhé :D
Phimvip.vn - nhanh và miễn phí!


Loading...
Tags: