Nhật Thực Ảnh - Mushishi - Hihamu Kage poster
Phim:
Nhật Thực Ảnh - Mushishi - Hihamu Kage
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Hiroshi Nagahama
Diễn viên:
Yuto Nakano, Miyuki Sawashiro, Yuji Ueda, Mika Doi, Tsuyoshi Koyama
Thể loại:
Hoạt Hình, Huyền Bí
Quốc gia:
Nhật Bản
Năm phát hành:
Lượt xem:
1998
5
5/5 từ 2 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
...Cổ sinh và bí ẩn... Chúng hoàn toàn không giống bất cứ một loài sinh vật nào đã từng được con người biết đến. Chính nhờ thế chúng mới có thể gieo rắc nỗi kinh hoàng cho loài người từ thời xa xưa đến nay... (Ở đây mình xin phép chỉ nói qua một cài ý kiến cá nhân về Mushishi nói chung và ep special này nói riêng thôi nhé, còn bài giới thiệu cụ thể về Mushishi để ss2 rồi tính ( ̄▽ ̄)ノ) .
Đối với một fan bự của Mushishi như mình thì việc ra mắt tập special này quả là một sự kiện lớn, chưa kể đến việc đến phút cuối cùng của tập phim lại còn có một mẩu nhắn công bố season 2 sẽ được khởi chiếu vào tháng 4/2014 nữa chứ. Bác đạo diễn cũng biết ỉm hàng thật Về Mushishi thì, có lẽ những ai mới xem anime tầm 2 3 năm trở lại sẽ khó biết về cái tên này. Một siêu phẩm trong thể loại Adventure, Mystery, Supernatural của thập niên trước đã đạt được cả đống giải thưởng và được dịch ra đến 6 thứ tiếng khác nhau phát hành ở 8 quốc gia + vùng lãnh thổ Giới thiệu sơ về thành tích vậy còn bây giờ là giới thiệu về cái special này.
Nội dung thì vẫn vậy thôi, cuộc hành trình của Mushishi (Trùng sư) Ginko đi đến đâu là bệnh lạ xuất hiện ở đấy và anh lại phải ra tay cứu nhân độ thế Không có những hiệu ứng màu mè, không có những trường đoạn máu lửa hay những tình tiết lâm li bi đát.
Chỉ là một câu chuyện rất bình thường về tình máu mủ ruột thịt, được thể hiện qua những nét vẽ đơn giản cùng tông màu tối kết hợp với những bản OST nhẹ nhàng mà cũng rất ám ảnh
Đón xem bộ phim này trên phimvip.vn các bạn nhé :D
Phimvip.vn - nhanh và miễn phí!Loading...
Tags: