Nhật Ký Tình Yêu - Teacher's Diary poster
Phim:
Nhật Ký Tình Yêu - Teacher's Diary
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Sukrit Wisetkaew, Chermarn Boonyasak
Diễn viên:
Jira Maligool, Chenchonnanee Soonthonsaratul, Suwimol Techasupinan, Wanruedee Pongsittisak Kịch bản: Nithiwat Tharathorn, Thodsapol Thiptinkorn, Suparuek Ningsanon, Sopana Chaoviwatkol
Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước
Quốc gia:
Thái Lan
Năm phát hành:
Lượt xem:
3591
4
4/5 từ 6 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Vào năm 2012, Song (Sukrit Wisetkaew) một cựu vận động viên đấu vật, đã trở thành một giáo viên ở một trường tiểu học nông thôn. Trường học này chỉ có bốn học sinh và một giáo viên. Nhật ký của Ann (Chermarn Boonyasak) một cựu giáo viên, đó là thứ duy nhất khiến cho anh cảm thấy vơi bớt nỗi cô đơn. Nhiều câu chuyện tại trường đã được Ann ghi chép lại trong cuốn nhật ký. Cậu đã rất ấn tượng và nhận ra mình đã thích Ann cho đến khi họ liên lạc với nhau qua thư. Cậu rất muốn gặp Ann nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu?
Năm 2013, Ann trở lại trường với tư cách là một giáo viên. Cô đã tìm thấy nhật ký của cô và những câu chuyện của Song được viết lại trong nhật ký. Cô không biết lý do tại sao cậu ấy lại rời bỏ trường và cậu ấy đã đi đâu? Nhưng nó làm cho cảm giác trở lại trường học không bao giờ vơi đi. Trường học ấy chất chứa đầy nỗi nhớ.
Loading...