Nhanh Lên, Người Anh Em - Run Brother poster
Phim:
Nhanh Lên, Người Anh Em - Run Brother
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Trung Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
10142
3.5
3.5/5 từ 4 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Running man (Nhanh lên, người anh em) Trung Quốc phát sóng hôm ngày 10 tháng 10, tập đầu tiên phát song trên vệ tinh Triết Giang làm cho người hâm mộ rất chờ đợi.
Hi vọng rằng Show này sẽ thành công như Bố ơi, chúng ta đi đâu.
Mời các bạn đón xem tại PhimVIPvn.net nhé

Dàn host của Hurry up, Brother gồm các nhân vật nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc như: Đặng Siêu (35 tuổi), Vương Bảo Cường (30 tuổi), Angelababy (25 tuổi), Vương Tổ Lam (34 tuổi), Lý Thần (35 tuổi), Trịnh Khải (28 tuổi) và Trần Hách (28 tuổi).

Tập 1 của chương trình với sự tham gia của 3 khách mời là: Mã Tô, Đậu Kiêu và Kim Joong Kook được quay ở Học Viện nghệ thuật Tượng Sơn, Triết Giang, Hàng Châu, Trung Quốc. 

Sau khi phát sóng tập đầu tiên, Hurry up, Brother đã nhận được những đánh giá tích cực và phản ứng tốt từ công chúng. Người xem ấn tượng cách các diễn viên Trung Quốc đã cho thấy khả năng của mình. Họ hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh người nổi tiếng và thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ được giao. Các nhân viên người Trung Quốc và Hàn Quốc đều ngạc nhiên khi thấy các ngôi sao cố gắng hoàn thành các trò chơi hóc búa không kém gì phiên bản Hàn Quốc. 

Chương trình đã nhận được phản hồi tốt, vì vậy, nhà sản xuất quyết định mở rộng Running Man thành 15 tập mỗi mùa thay vì bản gốc 12 tập. Nhìn chung, cả dàn diễn viên Hàn Quốc và Trung Quốc đều đã thể hiện tinh thần đồng đội tuyệt vời của mình từ đầu đến cuối mỗi tập phim.
Loading...