Người Hobbit : Hành Trình Vô Định - The Hobbit : An Unexpected Journey poster
Phim:
Người Hobbit : Hành Trình Vô Định - The Hobbit : An Unexpected Journey
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Peter Jackson
Diễn viên:
Martin Freeman, Ian McKellen and Richard Armitage
Thể loại:
Viễn Tưởng, Phiêu Lưu
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
30049
4.7
4.7/5 từ 95 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
The Hobbit là câu chuyện xảy ra trước The Lord of The Rings, khi Bilbo, một người thuộc tộc người lùn Hobbit, đột nhiên rơi vào một cuộc phiêu lưu mạo hiểm với người bạn thân, phù thủy Gandalf và một nhóm người lùn Dwarf (một tộc người khác với người Hobbit). Đoàn người tìm đến Lonely Mountain, nơi có con rồng khổng lồ Smaug đang ngủ. Phía dưới chính là một vùng đất rộng lớn, nơi từng có một vương quốc người lùn hùng mạnh. Từ đấy, một cuộc hành trình với những hiểm nguy bắt đầu

Với khán giả yêu thích tuyệt phẩm của J.R.R. Tolkien và cả phiên bản điện ảnh của Peter Jackson, họ sẽ có dịp quay trở lại thế giới huyền ảo Trung Địa (Middle Earth) và thưởng thức cuộc phiêu lưu kỳ thú của Bilbo Baggins.

The Hobbit (Hành trình vô định) chia làm hai phần và sẽ lần lượt được công chiếu vào tháng 12/2012 và 12/2013. Như mọi khi, Peter Jackson đạo diễn đồng thời cũng là nhà sản xuất và viết kịch bản cho phim.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Bilbo Baggins, người bị cuốn vào một cuộc tìm kiếm hùng tráng để đoạt lại xứ sở Người Lùn đang bị chiếm giữ bởi con rồng khổng lồ Smaug. Được hộ tống bởi ngài pháp sư Gandalf Áo Xám, Bilbo cùng với 13 thành viên khác của tộc người lùn bước vào một cuộc phiêu lưu được dẫn dắt bởi chiến binh thần thoại Thorin Oakensheild.

Chuyến đi này sẽ mang họ đến những nơi hoang dã nhất, xuyên qua những vùng đất rộng lớn bị chiếm đóng bởi yêu tinh, nhện khổng lồ, thầy phù thủy và nhiều thứ khác

Phim với dàn diễn viên chính hùng hậu: Martin Freeman vào vai Bilbo Baggins, Richard Armitage vai Thorin Oakenshield và hàng loạt ngôi sao từ phim The lord of the rings (Chúa nhẫn): Ian McKellen, Andy Serkis, Hugo Weaving, Cate Blanchett, Christopher Lee, Ian Holm, Elijah Wood và Orlando Bloom.

Dưới sự chỉ đạo diễn xuất của Jackson, cả hai phần của The Hobbit sẽ sử dụng máy quay 3D với những công nghệ tối tân và hiện đại nhất. Phim sử dụng bối cảnh của phim trường Ston Street, Wellington và các bối cảnh khác xung quanh New Zealand. 
Loading...
Tags: