Những Sứ Giả Phần 1 - The Messengers Season 1 poster
Phim:
Những Sứ Giả Phần 1 - The Messengers Season 1
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Stephen Williams
Diễn viên:
Diogo Morgado, Shantel VanSanten, JD Pardo
Thể loại:
Tâm Lý, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Huyền Bí
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
33813
4.6
4.6/5 từ 13 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
The Messengers 2014 (Những Sứ Giả Phần 1): Khi một vật thể bí ẩn rơi xuống Trái Đất. Một nhóm những người không hề quen biết nhau đột ngột chết do năng lượng tỏa ra từ vật thể đó. Nhưng thời gian sau họ được hồi sinh và giao cho một sứ mệnh quan trọng: ngăn chặn ngày tận thế xảy ra.
The Messengers xoay quanh sự kiện khi một vật thể bí ẩn rơi xuống Trái Đất, một nhóm những người không hề quen biết nhau đột ngột chết do năng lượng tỏa ra từ vật thể ấy. Nhưng ngay sau đó họ hồi sinh, mang trong mình những sức mạnh siêu nhiên và được giao cho một sứ mệnh quan trọng: phải cùng nhau chiến đấu để ngăn chặn ngày tận thế xảy ra. Họ được gọi là: Những Sứ Giả.
► Mặc dù cố truyện rất hứa hẹn nhưng có vẻ như The Messengers là con ghẻ của CW khi bị xếp lịch chiếu vào thứ 6  Hiện tại cũng chưa hề được quảng bá cũng như ra mắt poster, trong khi iZombie đã quất 2-3 phiên bản poster và được giăng banner um sùm rồi  Ngay cả trailer cũng không được FB của CW share qua như iZombie dù cả hai cùng ra mắt hồi sáng sớm nay  The Messengers chiếu sau có một tháng thôi mà  Dự là như Star-Crossed năm ngoái, lên sóng mà không ai hay biết  Thôi thì hy vọng chất lượng sẽ cứu được ratings khi mà bộ phim quy tụ toàn những diễn viên thực lực  *fingerscrossed*
Loading...