Ngôi Nhà Tội Ác - The Last House On The Left poster
Phim:
Ngôi Nhà Tội Ác - The Last House On The Left
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Dennis Iliadis
Diễn viên:
Aaron Paul, Emma Collingwood, Francis, Garret Dillahunt, John Collingwood, Justin, Krug, Mari Collingwood, Martha MacIsaac, Monica Potter, Paige, Riki Lindhome, Sadie, Sara Paxton, Spencer Treat Clark, Tony Goldwyn
Thể loại:
Tâm Lý, Kinh Dị
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
1688
4
4/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Trên đường vận chuyển tới nhà giam, Krug - một tên tội phạm nguy hiểm đã được đồng bọn của hắn tới giải cứu. Trong khi đó, Emma và chồng của cô - bác sĩ John, cùng người con gái Mari đang trên đường tới ngôi nhà bên hồ của họ ở ngoại ô để nghỉ mát. Mari xin phép mẹ cho mượn xe để chạy đi gặp cô bạn Paige đang làm việc tại một cửa hàng tạp hóa gần đó. Mari và Paige đã làm bạn được với Justin và 2 người theo anh ấy về nhà chơi. Nhưng 2 cô gái xinh đẹp này lại không thể nào ngờ được rằng Justin lại chính là con trai của Krug, và kết quả là họ đã bị bắt cóc.
Paige tìm cách chạy trốn, nhưng đã bị bắt lại và bị Krug giết chết. Mari thì bị Krug hãm hiếp, nhưng sau đó cô bỏ trốn được. Krug đuổi theo và thấy Mari đang bơi ở dưới hồ, hắn lập tức nổ súng bắn Mari. Trời bất chợt đổ mưa xuống, Krug và đồng bọn phải tìm chỗ trú. Họ đã mò vào một ngôi nhà gần đó, nhưng họ không thể nào ngờ được đây lại chính là nhà của Mari. Bố mẹ của Mari sẽ trả thù như thế nào nếu phát hiện ra Krug và đồng bọn của hắn đã hãm hại đứa con gái yêu quý của họ? Liệu Mari có còn sống hay không? Các bạn muốn biết câu trả lời, hãy đón xem bộ phim này nhé!!!
Loading...
Tags: