Nghệ Sĩ Lừa Đảo (Phần 1) - Hustle Season 1 poster
Phim:
Nghệ Sĩ Lừa Đảo (Phần 1) - Hustle Season 1
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Bharat Nalluri, Minkie Spiro, Rob Bailey
Diễn viên:
Robert Glenister, Robert Vaughn, Rob Jarvis
Thể loại:
Tâm Lý, Hình Sự
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
17560
4.4
4.4/5 từ 13 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Các phần khác của Hustle - Nghệ Sĩ Lừa Đảo 

Bộ phim xoay quanh một băng đảng siêu trộm gồm 5 thành viên, cầm đầu bởi Albert Stroller, các thành viên còn lại là Mickey Stone, Danny Blue, Stacie Monroe và Ash Morgan

Albert Stroller: Thủ lĩnh của băng nhóm, với kinh nghiệm đầy mình ông luôn tìm được những con mồi béo bở. Khả năng thuyết phục, ngoại giao là điểm nổi bật của nhân vật này.

Mickey Stone: Thông minh, tài giỏi là người vạch ra chiến lược, kế hoạch tỉ mỉ để thực hiện phi vụ. Khả năng lường trước sự việc, phán đoán tình hình tài giỏi là điểm sáng của nhân vật này. Được coi là bậc thầy của Danny Blue.

Danny Blue: Khôn khéo, ranh ma trưởng thành sau từng phi vụ, luôn được Mickey chỉ bảo dạy dỗ tận tình. Khả năng diễn đạt tốt, biết xoay chuyển càn khôn và luôn là người chịu đòn nếu có bất chắc gì là điểm nổi bật của nhân vật này.

Stacie Monroe: Bông hồng của nhóm. Xinh đẹp, sắc xảo, một mắt xích quan trọng của nhóm nhất là trong những phi vụ “mỹ nhân kế”.

Ash Morgan: Người thầm lặng của nhóm. Nếu bạn cần sửa chữa, hay có nhu cầu gì thì Ash có thể đáp ứng được tất cả. Ash có thể làm bất cứ chuyện gì đó là điểm nổi bật của nhân vật này.

Họ dùng những phương thức cực kỳ tinh vi, không cần đến thiết bị siêu hiện đại mà là những bộ óc tinh tường cùng những kế hoạch cực mỹ mãn không kẽ hở để lừa lọc và đánh cướp những "món hời" của kẻ giàu lắm tiền nhiều của.
Loading...