Năng Lực Siêu Nhiên - Spec: Zero poster
Phim:
Năng Lực Siêu Nhiên - Spec: Zero
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Yukihiko Tsutsumi
Diễn viên:
Erika Toda, Ryô Kase, Ryûnosuke Kamiki
Thể loại:
Hành Động
Quốc gia:
Nhật Bản
Năm phát hành:
Lượt xem:
2207
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
2 thám tử đặc biệt Toma Saya (Toda ) và Sabumi Takeru (Kase ) phải đối mặt với nhiều vụ án khác nhau từ nhỏ đến lớn, liên quan đến những SPEC (special abilities – người mang khả năng đặc biệt).

Nonomura Kotaro (Ryu Raita) là người đứng đầu 1 đơn vị phòng chống tội phạm đặt trong cục an ninh xã hội sau khi qua được kỳ kiểm tra khắt khe của cảnh sát Tokyo. Cái này bổ sung cho đơn vị các vụ án chưa được giải quyết của đội điều tra số 1.

Anh có 2 thuộc cấp bị chuyển đến vì đã gây ra vài rắc rối. Bọn họ là những kẻ gây rắc rối nhưng không tầm thường.

1 trong 2 người là Toma Saya (Toda Erika), 1 người vô cùng thông minh, tốt nghiệp từ trường đại học Kyoto chuyên ngành khoa học dù cô chẳng mấy khi đến lớp học. Cô có chỉ số IQ là 201 nhưng lại không thể hiểu được những tình huống ngoài đời sống. Saya rất thông minh nên cư xử nhiều khi hơi thái quá. Mọi người nghĩ cô là người nhạt nhẽo nhưng kỳ thực lại là 1 người hết sức hăng hái. Cô bị thương tay trái khi chiến đấu 1 tên tội phạm trong năm đầu tiên khi mới vào đơn vị này. Từ đó đến giờ, cô phải bó bột.

Người kia là Sebumi Takeru (Kase Ryo), ngôi sao sở cảnh sát thành phố từng là lãnh đạo kỳ cựu của đơn vị phản ứng đặc biệt khi còn rất trẻ mới 27 tuổi, rất am hiểu về kỹ thuật vũ khí trong sở cảnh sát và cũng là trợ lý võ sư karate. Tuy nhiên, anh lại phải chuyển đến đơn vị này vì vài lý do nào đó.
Loading...
Tags: