Mỹ Nhân Vô Lệ Vtvcab1 - In Love With Power poster
Phim:
Mỹ Nhân Vô Lệ Vtvcab1 - In Love With Power
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Lưu Khải Uy, Viên San San, Hàn Đống, Thái Thiếu Phân , Đặng Sa
Thể loại:
Tình Cảm, Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
7991
4.2
4.2/5 từ 6 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Phim kể về cuộc đời của Văn hoàng hậu Hiếu Trang, từ khi Hoàng Thái Cực chinh chiến thiên hạ cho đến khi Khang Hy kế vị. Trong đó có những mối tình, những câu chuyện tranh đấu chốn hậu cung, chiến tranh... theo phong cách duy mỹ và có phần sướt mướt.


Mối tình hoàng cung đầy ngang trái

Mỹ nhân vô lệ xoay quanh chuyện tình tay tư phức tạp và nhiều nước mắt của các nhân vật Hoàng Thái Cực (vai diễn của Lưu Khải Uy), Đại Ngọc Nhi (vai diễn của Viên San San), Đa Nhĩ Cổn (vai diễn của Hàn Đống) và Hải Lan Châu (vai diễn của Trương Mông). 


Trong lịch sử thì Thái Cực đã lập Hiếu Trang làm hoàng hậu với hiệu Đại Ngọc Nhi nhưng Đa Nhĩ Cổn là người thứ ba trong cuộc tình của họ. Sau đó Thái Cực đem lòng yêu say đắm Hải Lan Châu và lập nàng làm Thần Phi.


Lưu Khải Uy vào vai Hoàng Thái Cực, với khí phách “tiêu soái”, vẻ điềm tĩnh chính chắn trong cách thể hiện nội tâm của mình, anh đã nhanh chóng trở thành “sát thủ” đối với các khán giả nữ. Anh còn được biết đến là “người đại diện xuất sắc nhất cho hình tượng của tiểu thuyết ngôn tình”.


Sự góp mặt của các gương mặt nữ xinh đẹp như Viên San San, Trương Mông, Thái Thiếu Phân cũng là điểm nhấn tăng thêm sự hấp dẫn cho "Mỹ nhân vô lệ".
Loading...