Mười Bẩy Khoảnh Khắc Của Mùa Xuân - 17 Moments Of Spring poster
Phim:
Mười Bẩy Khoảnh Khắc Của Mùa Xuân - 17 Moments Of Spring
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Tatyana Lioznova
Diễn viên:
Vyacheslav Tikhonov, Yefim Kopelyan, Leonid Bronevoy
Thể loại:
Chiến Tranh, Tài Liệu, Lịch Sử
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
7027
4.2
4.2/5 từ 12 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Bộ phim “Mười bảy khoảng khắc mùa xuân” của nữ đạo diễn T.M. Lioznona bắt đầu được quay năm1971 tại Berlin. Các tập tiếp theo được hoàn thành nốt sau 2 năm. 11/8-1973 bộ phim được công chiếu.

Sau 35 năm, kênh truyền hình “ Nước Nga “ quyết định làm mới – tô màu cho bộ phim huyền thoại này. Và cũng cần nói thêm, dự án này cũng tốn thời gian không kém việc quay phim. 12 tập của bộ phim được tô màu hoàn tất trong thời gian 3 năm.

Quá trình thực hiện bắt đầu từ việc scan lại phim nhựa và đó là hơn 800 phút tư liệu. Sau đó các họa sĩ sẽ chọn ảnh “khóa” cho các lớp phim ( khoảng gần 1500 ) và tô chúng thủ công và để làm mẫu.
600 chuyên gia từ Hàn quốc, Mĩ, Ấn độ và Trung quốc tham gia dự án này.
Song song với việc tô màu, kênh “ Nước Nga “ cũng làm lại tiếng cho bộ phim. Ở phim gốc có ít các hiệu ứng âm thanh do vậy các chuyên gia đã bổ sung thêm phần nền nhiều loại tiếng động như thoạI tiếng Đức, gió, xe…

Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả nhân sinh nhật lần thứ 85 của đạo diễn T.M. Lioznona nhưng nhâ n “Ngày chiến thắng “đã chính thức được công chiếu trên kênh TV “Nước Nga” ngày 4/5-2009.
Loading...
Tags: