Lễ Hội Hóa Trang 9 Quái Vật Ra Đời - Halloween 9 Unrated poster
Phim:
Lễ Hội Hóa Trang 9 Quái Vật Ra Đời - Halloween 9 Unrated
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Rob Zombie
Diễn viên:
Scout Taylor-Compton, Malcolm McDowell, Tyler Mane
Thể loại:
Tâm Lý, Kinh Dị
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
3815
3.6
3.6/5 từ 5 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Halloween (2007) là phim làm lại từ bộ phim bản gốc cùng tên năm 1978, đây là phim thứ 9 trong loạt phim kinh dị Halloween của tên sát nhân tâm thần Michael Myers.

Lần này khán giả sẽ được xem lại những hình ảnh thời thơ ấu của Michael một lần nữa, từ lúc hắn giết thú vật đến giết người rồi bị đưa vào bệnh viện tâm thần. Mác phim chính của Halloween là Evil Has A Destiny có nghĩa là Quỷ dữ có số phận.
Cậu bé Michael Myers là một đứa trẻ 10 tuổi khá đáng yêu, rất thích lễ Halloween nhưng cậu lại mắc chứng tâm thần phân liệt ngay từ nhỏ, cũng chứng bệnh ấy khiến cậu trở thành kẻ vui thích sát sinh, từ giết chó mèo đến giết người. Sau vụ giết chị Judith của mình cùng hai người khác trong đêm Halloween, cậu bị cảnh sát bắt vào bệnh viện tâm thần Smith's Grove thay vì đưa vào tù. Đúng 15 năm sau, Michael Myers trở thành người đàn ông cao lớn và khỏe mạnh, hắn trốn khỏi bệnh viện trở về thị trấn Haddonfield tìm em gái của mình, hắn đeo một chiếc mặt nạ da và đem một con dao bếp, sẵn sàng giết bất cứ ai hắn gặp. Một người đã chăm sóc cho Michael gần 15 năm nay là tiến sĩ Samuel Loomis, ông ta phải cố gắng tìm cách ngăn chặn con quỷ dữ này trước khi nó gây họa lớn cho thị trấn.
Loading...
Tags: