Lần Đầu Làm Mẹ - Lan Dau Lam Me Htvc poster
Phim:
Lần Đầu Làm Mẹ - Lan Dau Lam Me Htvc
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
0
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Bộ phim là những câu chuyện vừa hài hước, vui nhộn vừa day dứt, cảm động về chuyện làm cha, làm mẹ của những người trẻ tuổi.
Giản Ninh bất chấp sự phản đối và sự khuyên nhủ của cấp trên vẫn kiên quyết ôm chiếc bụng bầu kềnh càng đi làm. Không ngờ cô lại bị chính cô bạn thân nhất của mình là Hứa Chiêu Nghi ngấm ngầm hãm hại. Cuối cùng cô đã bị vỡ nước ối ngay tại nơi làm việc, đứa trẻ bị ra đời sớm hơn dự kiến. Mặc dù gặp rất nhiều phiền phức nhưng Giản Ninh và chồng cô, Giang Tâm vẫn ôm trong đầu những tưởng tượng tốt đẹp nhất về “cuộc sống có con”, háo hức chuẩn bị cho ngày được làm bố, làm mẹ.

Cảnh trong phim Lần đầu làm mẹ
Điều khiến 2 ông bố bà mẹ này không ngờ tới là, rắc rối đã liên tiếp xảy ra trong quá trình nuôi dạy đứa trẻ. Đó là thời gian ở cữ với cả hai bên bố mẹ, vấn đề nuôi con, bất lực trong việc giải quyết các mâu thuẫn, rồi những pha dở khóc dở cười trong “cuộc chiến Ôsin”, khiến cả hai vợ chồng cô đều mắc chứng bệnh trầm cảm sau sinh.

Sau những cuộc chiến, bản thân hai vợ chồng cũng nảy sinh mâu thuẫn. Giang Tâm, người đàn ông được biết đến như một người chồng mẫu mực bỗng trở thành “người đàn ông vô trách nhiệm” trong mắt Giản Ninh. Còn Giản Ninh, mẫu người phụ nữ cá tính, mạnh mẽ cũng bị chồng lên án là “bà trằn”.
 
Cảnh trong phim Lần đầu làm mẹ
Bên cạnh cuộc sống đảo lộn của đôi vợ chồng Giản Ninh- Giang Tâm, còn là những vui buồn, xúc động về chuyện làm mẹ “bất đắc dĩ” của Giản Ngải, Triệu Tiếu Nhu… Mỗi câu chuyện là một góc nhìn khác nhau, những trải nghiệm khác nhau của mỗi phụ nữ trẻ khi “Lần đầu làm mẹ”
Cảnh trong phim Lần đầu làm mẹ
Loading...
Tags: