Kỵ Sĩ Đen 3 : Chân Mệnh Đế Vương - Berserk: The Golden Age Arc 3 - Descent poster
Phim:
Kỵ Sĩ Đen 3 : Chân Mệnh Đế Vương - Berserk: The Golden Age Arc 3 - Descent
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Toshiyuki Kubooka, Michael Sinterniklaas
Diễn viên:
Kevin T. Collins, Marc Diraison, Takahiro Fujiwara, Hiroaki Iwanaga
Thể loại:
Hoạt Hình
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
3326
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Berserk Ōgon Jidai-Hen III: Kōrin (Berserk: The Golden Age Arc III - Descent) là phần thứ 3 và cũng là phần cuối trong trilogy movie chuyển thể từ Golden Age Arc của bộ manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Kentarou Miura. Ở phần này, khi mọi hy vọng và giấc mơ của Griffith tan vỡ, cũng chính là lúc lời Nosferatu Zodd nói với Gatts dần trở thành hiện thực "nếu ngươi coi hắn là bạn, thì hãy chuẩn bị đối mặt với cái chết không thể tránh khỏi". Ngày nhật thực tới gần, tất cả thành viên của Ưng Binh đoàn đã trở lại bên nhau và buộc phải góp mặt trong sự kiện kinh hoàng này.

Phần 3 này bị Hiệp hội kiểm duyệt phim Nhật Bản đánh giá R18+, vì “exceedingly strong and provocative sexual depictions”, việc này phần nào đáp ứng những hy vọng của fan hâm mộ là bộ phim sẽ chuyển thể đúng như những gì trong manga.
2 phần phim trước cũng có cảnh nude nhưng chưa phần nào bị dán nhãn R18+ như phần này. Tất nhiên là sẽ có 2 phiên bản: bản Uncut 18+ và bản 15+ được chiếu để tăng doanh thu vì rất it rạp chịu chiếu phim rate R18+
Loading...
Tags: