Kỳ Nghỉ Hè Của Mr.bean - Mr.bean's Holiday poster
Phim:
Kỳ Nghỉ Hè Của Mr.bean - Mr.bean's Holiday
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Steve Bendelack
Diễn viên:
Rowan Atkinson, Willem Dafoe, Steve Pemberton
Thể loại:
Hài Hước
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
12438
4.8
4.8/5 từ 16 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Trong Kỳ nghỉ của Mr Bean, khán giả sẽ cùng phiêu lưu với chàng Bean ngờ nghệch bằng chuyến du lịch thú vị đến nước Pháp khi Bean trúng giải trò chơi xổ số ở nhà thờ. Bạn diễn lần này của Bean là một cậu bé người Nga mà anh chàng phải chăm sóc suốt cuộc hành trình. Phim với sự góp mặt của các diễn viên Rowan Atkinson, Steve Pemberton, Lily Atkinson, Preston Nyman, Sharlit Deyzac, đạo diễn phim là Steve Bendelack. Đặc biệt, lần đầu tiên có một bóng hồng bên cạnh Mr Bean! 

Điểm đến của Mr. Bean (Ronan Atkinson) chính là nơi chuẩn bị tổ chức LHP Cannes thường niên của điện ảnh Pháp. Phim với thời lượng 90 phút được phát hành 2007. Vì cái tính hậu đậu vụng về, Mr. Bean lỡ chuyến tàu đầu tiên tới Cannes. 

Đói bụng, anh vào nhà hàng, loay hoay với thực đơn toàn tiếng Pháp và được phục vụ dọn ra toàn đồ biển tươi sống. Nhưng cuộc hành trình của anh dường như mới chỉ bắt đầu với những rắc rối do chính mình gây ra.  

Đuổi theo chiếc vé xe buýt vì bị một con gà mái “cướp mất”, Mr. Bean một mình lang thang trên đường và được một cô gái Pháp (Emma de Caunes) cho đi nhờ khi tình cờ cũng tới Cannes.
Loading...