Khúc Nhạc Thăng Trầm - Tomorrow Cantabile poster
Phim:
Khúc Nhạc Thăng Trầm - Tomorrow Cantabile
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Moon Bo Hyun
Diễn viên:
Shim Eun Kyung , Joo Won, Baek Yoon Shik, Go Kyung Pyo, Jang Se Hyun
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý, Âm Nhạc
Quốc gia:
Hàn Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
50177
4.4
4.4/5 từ 14 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
"Nodame Cantabile (Khúc nhạc thăng trầm) phiên bản Hàn quốc" là một bộ phim Nhật Bản được dựa trên một bộ truyện cùng tên. Nó được lên sóng vào năm 2006 trên đài Fuji TV.
Tomorrow Cantabile, 내일도 칸타빌레, Naeildo Kantabilre, Naeil's Cantabile
"Tomorrow Cantabile" công bố bộ ba poster- Joo Won, Shim Eun Kyung tạo dáng hài hước.

Bộ phim "Tomorrow Cantabile" của đài KBS vừa công khai các poster chính thức rất hoạt bát và thú vị.

Công ty sản xuất bộ phim Group 8 vừa công bố bộ 3 poster của phim "Tomorrow Cantabile" sẽ lên sóng vào ngày 13/10 tới đây.

Hai trong số đó là poster của nam nữ diễn viên chính - Joo Won và Shim Eun Kyung trong khi một poster là cả hai đang ngồi bên chiếc đàn piano trang trọng; poster thứ 2 lại cho thấy hình ảnh họ tung những bảng nhạc phổ lên không trung.

Poster thứ 3 thì tiết lộ nhiều hơn về những thành viên của dàn diễn viên, 11 nhân vật nam nữ được sắp xếp rất hài hòa. Những nhân vật này mang theo nhạc cụ của mình hoặc tạo dáng gợi ý cho khán giả biết tính cách nhân vật của mình trong phim.

Bộ phim được dựa trên bộ truyện tranh Nhật Bản "Nodame Cantabile" đã được làm thành một bộ phim truyền hình rất thành công trên màn ảnh nhỏ Nhật Bản. Joo Won và Shim Eun Kyung đảm nhận vai là những thiên tài âm nhạc - những người luôn mơ ước thành công với tình yêu âm nhạc cổ điển. 

Một thiên tài âm nhạc ưu tú tỉ mỉ và lộn xộn out-of-kiểm soát nghệ sĩ dương cầm. Không giống như cặp này bằng cách nào đó phù hợp và cùng với một nhóm các nhạc sĩ cổ điển trẻ đầy màu sắc và một dây dẫn nổi tiếng thế giới lập dị, họ bắt đầu để tạo ra thế giới tuyệt vời độc đáo nhất của âm nhạc. Họ là tất cả đối với các đơn đặt hàng thông thường và các quy tắc, và cố gắng tận dụng tối đa cuộc sống của họ với sự hài hước và niềm đam mê dành cho âm nhạc. Mỗi nhân vật có một câu chuyện đặc biệt (hay lạ) để kể, và họ đối mặt với nhau cứng khác và đoàn kết mạnh mẽ. Dựa trên một truyện tranh nổi tiếng, đây là một bộ phim hài vui nhộn với dàn diễn viên xuất sắc trẻ trung và đầy âm nhạc cổ điển tuyệt vời.

Loading...