Khi Người Đàn Bà Quá Yêu - Khi Nguoi Dan Ba Qua Yeu Sctv9 poster
Phim:
Khi Người Đàn Bà Quá Yêu - Khi Nguoi Dan Ba Qua Yeu Sctv9
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
9579
4.5
4.5/5 từ 13 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Tình yêu là nơi hội tụ nhiều cung bậc cảm xúc, trạng thái vui buồn lẫn lộn cùng với những san sẻ cay đắng, ngọt bùi. Trong tình yêu, có người hưởng được hạnh phúc ngọt ngào, nhưng cũng có kẻ luôn đau khổ, chán chường… nhưng thực chất ai mới thật sự là người hạnh phúc, và ai sẽ là người không may mắn.

Với sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên nổi tiếng Quách Khả Doanh - một cái tên sáng giá trong làng điện ảnh Hồng Kông, đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim hấp dẫn, thú vị và cũng không kém phần kịch tính. Nhắc đến Quách Khả Doanh, không ít khán giả Việt Nam sẽ nhớ đến cô qua một loạt bộ phim: “Giai Nhân Catwalk”, “Mối Tình Thượng Hải”, “Hạt Giống Hy Vọng”, “Hồ Sơ Trinh Sát”, “Nghĩa Nặng Tình Thâm” và “Cuộc Sống Tươi Đẹp”… Trong phim “Khi Người Đàn Bà Quá Yêu”, cô thật xuất sắc khi thể hiện vai diễn nội tâm đầy đau khổ và bất hạnh của một người phụ nữ có chồng ngoại tình.


Bộ phim miêu tả những hoàn cảnh trái ngang mà bốn cô gái với những cá tính khác nhau đã gặp phải. Gia Trân, Lan, Dĩnh Lâm, Hiểu Văn là bốn người bạn thân thiết với nhau. Trong số đó, Trân, Lan, Lâm thì đã có gia đình, họ cứ tưởng rằng mình đã yên phận gửi thân bên mái ấm gia đình, nhưng ngờ đâu, người chung chăn gối với mình, lại là người không thể tin tưởng được, là người bội bạc nhất. Chồng của Trân là Gia An dan díu tự tình với một cô gái nghi bị bệnh tâm thần suýt chút nữa “nhà tan cửa nát”. Lan có chồng là Tường, vì mắc nợ ngập đầu, đã có ý định giết vợ để lấy tiền bảo hiểm. Còn phần chồng của Lâm là Thiệu Thiên thì tham vọng khôn lường, lòng đố kỵ và ích kỷ. Chính vì quá yêu Lâm mà sinh lòng ghen tuông, luôn ngược đãi, đánh đập cô… 

Về phần Hiểu Văn, cô là một người thông minh, tài giỏi, có tầm nhìn cao trong chuyện lập gia đình. Sau này cô đã gặp được mẫu người mà cô hằng mong ước, nhưng trớ trêu thay, cô cũng mang những phiền khổ trong lòng. Cuối cùng, trên con đường tình ái, bốn cô gái ấy có tự mình vượt qua gian khổ, không ngừng phấn đấu, và dũng cảm đối mặt với thử thách, hy vọng ở tương lai hay không?  
Loading...
Tags: