Kẻ Vô Đạo - Amores Perros poster
Phim:
Kẻ Vô Đạo - Amores Perros
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Alejandro González Iñárritu
Diễn viên:
Emilio Echevarría, Gael García Bernal, Goya Toledo
Thể loại:
Tâm Lý, Kinh Dị
Quốc gia:
Âu Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
3771
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Trong phim, một tai nạn xe hơi khủng khiếp đã kết nối ba câu chuyện lại. Mỗi nhân vật liên quan đều đối mặt với mất mát, cái chết, sự ân hận và tất cả đều nhân danh tình yêu.
Một cô người mẫu, người được mệnh danh là đẹp nhất Trung Mỹ, yêu thật lòng một người đàn ông khiến ông ta phải bỏ vợ và hai đứa con để đến với cô. Nhưng rồi tai nạn xảy ra. Cô mất đi sự nghiệp, danh vọng, và suýt mất đi tình yêu.
Một anh chàng yêu chị dâu, thù anh trai mình – người không thể mang lại hạnh phúc cho cô gái kia. Một tình yêu dại dột liều lĩnh khiến anh phản bội người anh của mình, nhưng tình yêu đó lại không hứa hẹn hạnh phúc.
Phim là câu chuyện mô tả cuộc sống thông qua 3 tuyến nhân vật là đại diện cho các tầng lớp trong xã hội. Từ tầng lớp thanh niên thất nghiệp bần hàn như Octavio, Susana, Ramiro. Những người đang vật lộn mưu sinh với các công việc hạ đẳng hoặc phạm pháp: cờ bạc, cá cược, trộm cướp, tới tầng lớp thượng lưu như Daniel và Valeria. Những người đang loay hoay với đời sống tình cảm tương đối phức tạp: ly hôn, đa cảm, dễ đổ vỡ, hoặc El Chivo và Maru đại diện cho những lớp người đang sống vật vờ bởi lý tưởng chính trị đã tan nát kèm theo sự mất mát tình cảm gia đình.
Loading...
Tags: